Thiết bị vệ sinh viglacera vươn tầm thế giới

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết bị vệ sinh viglacera vươn tầm thế giới

Thiết bị vệ sinh 

Tại Việt Nam trong nghành sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng và thiết bị nhà tắm thì Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực này, đóng góp không nhỏ trong sự phát triển ngành xây dựng Việt Nam. Ra đời trong bối cảnh không thuận lợi khi đất nước vừa trải qua cuộc kháng chiến trường kỳ, dân tộc ta còn lạc hậu và gian khó, của hội nhập chưa mở. Vậy mà Viglacera vẫn có thể đứng vững trong suốt ngần đó năm, đáp ứng cho nhu cầu về vất liệu xây dựng hướng tới  việc tái thiết đất nước.

thiết bị vệ sinh

 

Độ phủ rộng khắp nước Việt Nam và lan tỏa mạnh mẽ đến hơn 40 quốc gia  của Viglacera cho thấy đây là một công ty uy tín. Với sự ra đời của sản phẩm sứ vệ sinh, các thiết bị vệ sinh Viglacera được người tiêu dùng đón nhận mạnh mẽ. Được người Nhật Bản đón nhận cho thấy thương hiệu Viglacera có sức lan tỏa như nào, bởi Nhật Bản là quốc gia rất khó tính.

Nhu cầu đồng bộ các thiết bị ngày càng được người tiêu dùng yêu thích hơn, hiểu được điều đó Viglacera đã thiết kế về hình thái lẫn màu sắc kết hợp đồng bộ tạo nên vẻ sang trọng cho mỗi không gian. Đông bộ giữa thiết bị vệ sinh Viglacera cùng thiết bị nhà bếp cùng tính năng phù hợp: đẹp mắt, tiết kiệm điện nước, sang trong, dễ chùi rửa, khả năng chống bám bẩn……….

thiet bi ve sinh cao cap

 

Không dừng lại ở đó Viglacera tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm nữa như các sản phẩm xanh, vật liệu thân thiện với môi trường. Đóng góp không nhỏ trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa  bồn rửa mặt viglacera đất nước. Góp phần không nghỏ cho doanh thu xuất khẩu chung của cả nước.

 

Để mua được các thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp hãy đến với nhà phân phối Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội với giá ưu đãi nhất  trên thị trường.

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh Viglacera sử dụng sứ bền cùng thời gian


 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh