Thiết bị vệ sinh viglacera với không gian siêu nhỏ

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết bị vệ sinh viglacera với không gian siêu nhỏ
Với diện tích phòng tắm quá nhỏ bé  thì việc bố trí thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp lại là cả một vấn đề vì không phải dễ dàng mà bạn có thể tạo nên một không gian thư giãn sáng tạo, một điều mà được rất  đông đảo mọi người chú ý tới.
 
Thiết bị vệ sinh viglacera với không gian siêu nhỏ
Cảm hứng thiên nhiên lan chuyền khắp căn phòng
 
Sau đây chúng ta cùng đi ngắm và chiêm ngương 2 phòng tắm bé xinh để được cách thiết kế cho mình riêng một không gian như ý nhất cho phòng tắm nhà mình.

Căn phòng này được bố trí màu xanh của các phụ kiến thiết bị vệ sinh viglacera rất đẹp mắt và ấn tượng nó đã mang đến một không gian sáng tạo và mang lại không gian thư giãn đích thực. Các thiết bị vệ sinh viglacera đã mang lại một không gian hoàn toàn khác biệt, các thiết bị như là  bàn cầu viglacera với màu trắng sáng đẹp mắt , và bồn tắm và bồn rửa cũng tương tự đều có màu trắng sáng đẹp mắt, còn với các phụ kiện có mày xanh hoặc màu nâu của vân gỗ … Với việc lựa chọn được những thiết bị vệ sinh phù hợp đã tạo ra một không gian khác lạ và giảm tối đa không gian của phòng tắm
 
Thiết bị vệ sinh viglacera với không gian siêu nhỏ
 
Không gian gần gũi và có cảm hứng thiên nhiên bao trùm căn phòng
Diện tích căn phòng này là tương đôi nhỏ, nhờ các thiết bị vệ sinh viglacera được chủ nhận ngôi nhà chọn lựa một cách cẩn thận đã làm nên một ngôi nhà cực kỳ tiện nghi và  hiện đại.

Kệ bàn rửa được thiết kế phong cách châu âu vừa nhẹ nhàng, giúp căn phòng có thêm không gian lưu trữ đồ đạc tư trang các nhân trong phòng, và còn giúp làm vách ngăn riêng biệt giữa bên phòng tắm và phòng vệ sinh một cách tự nhiên đẹp mắt.
Nơi lưu trữ đồ đạc các nhân
 
Thiết bị vệ sinh viglacera với không gian siêu nhỏ
Không gian nhỏ bé nhưng chiếc bồn tắm nhỏ nên rất thích hợp.
 
Với điểm chung của cả 2 căn phòng này là diện tích khá là nhỏ, căn phòng thứ 2 này lại ấn tưởng ở chỗ màu sắc hết sức nữ tính ngọt ngào… cách thiết kế phù hợp và việc phối màu hợp lý đã tạo nên một không gian ấn tượng và các tính riêng biệt mà không phải ai cũng có thể nghĩ ra và làm được, kết hợp với thiết bị vệ sinh viglacera đẹp mắt và chất lượng cao đã làm nên một không gian có một không 2.

Việc bố chị không gian theo kiểu chữ U này là vì căn phòng này hẹp hơn và có dạng ống.các phụ kiện đã làm thay đổi cả diện tích của căn phòng đi rất nhiều, căn phòng có vẻ rộng và sang trọng hơn rất nhiều.
Thiết kế hết sức hiện đại và tinh tế đã làm  các thiết bị vệ sinh viglacera như là bàn cầu viglacera, sen vòi viglacera được thiet bi ve sinh viglacera  nằm sâu trong các góc tường, một căn phòng đày đủ hầu hết các căn phòng tiện nghi nhất hiện nay
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh