Thiết bị vệ sinh viglacera và ứng dụng công nghệ nano nung vào sản xuất

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết bị vệ sinh viglacera và ứng dụng công nghệ nano nung vào sản xuất

Với việc nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ men Nano trên các  thiết bị vệ sinh viglacera đã mở rơ một con đường mới trong quá trình phát triển của Viglacera, được người dùng ưa chuộng và đánh giá rất cao, Không ngừng lại ở đó Viglacera tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thi trường thiết bị vệ sinh viglacera tráng men công nghệ cao “Nano nung” cũng là bước đầu tiên đưa sản phẩm có khả năng diệt khuẩn gây hại lên đến 90% vào thị trường. mở ra hướng phát triển và kinh doanh mới trên thị trường, Công ty Hải Linh Group chúng tôi đã trở thành nhà phân phối chính hãng những sản phẩm Nano, Nano nung chính hãng trên toàn quốc.

thiet bi ve sinh viglacera Nano

Nhờ ứng dụng thành công công nghệ men nano nung để trang lên những  thiết bị vệ sinh viglacera đã tạo nên một bộ mặt hoàn toàn mới cho các thiết bị vệ sinh, giúp chúng có khả năng chống bám dính hiểu quả, tăng độ sáng bóng hơn 20%, giảm nấm mốc sen vòi viglacera  và vi khuẩn gây hại, dễ dàng làm sạch bề mặt một cách nhanh chóng, sản phẩm của viglacera áp dụng công nghệ men Nano nung rất thân thiện với con người và mội trường…

Sự khác biệt của 2 công nghệ men Nano nung và men Nano đó là: Men Nano nung được pha một tỉ lệ nhật định lớp TiO2 với men sống rồi sau đó tráng trực tiếp lên thiết bị sứ còn mộc sau đó được đem đi nung ở ở nhiệt độ cao từ 1200- 1250 độ C,  sau quá trình nung nóng đó lớp men Nano được thủy tinh hóa trên thiết bị vệ sinh viglacera , tạo ra một lớp men vĩnh viễn và bên lâu, làm tăng độ sáng trắng của thiết bị, nhờ vào loại sứ cao cấp sử dụng kết hợp với men Nano nung đã tạo ra một sản phẩm siêu chống thấm ướt tuyệt vời,  thiết bị vệ sinh viglacera hoàn toàn có thể tự làm sạch, siêu chống bám dích, ố bẩn, kháng khuẩn hiệu quả…
Nhờ vào áp dụng công nghệ men Nano các sản phẩm  thiết bị vệ sinh viglacera đã trở thành những thiết bị thông minh, thận thiện với chúng ta, giúp chúng ta dễ dàng việc vệ sinh những thiết bị này mà không cần thêm bất cứ hóa chất, tiêu tốn lượng nước thấp tối đa. Hải Linh group chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách hàng chỉ nên vệ sinh những thiết bị này bằng nước đảm bảo tính bền vững lâu dài của sản phẩm.

 

 

 

bàn cầu két liền viglacera v199

Để phát triển song hành với thị trường những  thiết bị vệ sinh viglacera đã đặt ra tiêu chí vì sức khỏe còn người làm tiêu chí cao nhất, nhờ những tính năng của công nghệ nano đem lại đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng trên thị trường.  Chất liệu sứ cao cấp cùng công nghệ tráng men hiện đại đã làm nên thương hiệu Viglacera lớn mạnh trở thành thương hiệu uy tín và được người dùng tin tưởng. Hiện nay trên thị trường đang chàn ngập các mặt hàng nhái và kém chất lượng vì vậy các bạn hãy đến Hải Linh Group của chúng tôi để lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hãng Viglacera. Và nhận những phần quà hấp dẫn của công ty Viglacera mang đến cho quý khách hàng.

mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Xem thêm : Hoàn thiện ngôi nhà bạn với thiết bị vệ sinh Viglacera

 

Tác giả bài viết: Hải-Linh-Group

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh