Thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp đẳng cấp quốc tế

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp đẳng cấp quốc tế

Thiết bị vệ sinh viglacera - viglacera

Với đà phát triển không ngừng  thương hiệu Viglacera được nhận giải thưởng “Thương hiệu quốc gia năm 2015″ , một lần nữa Hải Linh Group đã khẳng định được ưu thế vững chắc của doanh nghiệp hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam để từ đó tiếp tục quảng bá hình ảnh , xây dựng thương hiệu uy tín trên thế giới .
 
thiết bị vệ sinh viglacera
 
Với công nghệ men Nano nung tiên tiến nhất thể giới hiện nay  một lần và cho ra đời sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam và các sản phẩm được bảo hành  lên đến 3 năm .
Công nghệ phủ men Nano trên sản phẩm sứ vệ sinh đã được thiết bị vệ sinh Viglacera ứng dụng rất thành công và được người tiêu dùng đánh giá cao bởi các tính năng ưu việt . Lớp phủ men Nano  giúp cho sản phẩm siêu chống bám dính ,  dễ dàng làm sạch bề mặt , giảm nấm mốc và vi khuẩn,thân thiện môi trường , tăng độ sáng bóng lên 20% …
 
  thiet bi ve sinh toto
 
Khi những sản phẩm bàn cầu viglacera , chậu rửa viglacera hay các phụ kiện phòng tắm … được ứng dụng công nghệ mới này (chậu rửa viglacera) , chúng trở thành những thiết bị thông minh , tự có tác động vào môi trường xung quanh chúng . Hơn nữa  chỉ cần lau chùi sản phẩm bằng nước nhờ tính năng siêu chống thấm ướt , giống như công nghệ kính tự rửa , sứ vệ sinh Viglacera hoàn toàn tự làm sạch , kháng khuẩn , siêu chống bám dính , ố bẩn .
 
Hiện nay thiết bị vệ sinh Viglacera đang được cung cấp sen vòi viglacera ra thị trường tiêu thụ ở hơn 40 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới Viglacera. Lần thứ 2 liên tiếp viglacera được công nhận là “Thương hiệu quốc gia” đó là động lực để Viglacera tiếp tục  phát triển  thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế với mục tiêu trở thành doanh nghiệp đa quốc gia .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh