Thiết bị vệ sinh viglacera âm tường cao cấp hiện đại

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết bị vệ sinh viglacera âm tường cao cấp hiện đại

Thiết bị vệ sinh viglacera - Viglacera

 
Trên thị trường hiện nay , ngoài các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera truyền thống với thiết kế hình khối cố định chiếm diện tích ,  đôi khi không đạt yêu cầu về thẩm mỹ , các hãng sản xuất đã đưa ra các thiết kế thiết bị vệ sinh với bộ khung âm tường nhằm tạo nên một không gian ấn tượng và hài hoà cho một công trình .

thiet bi ve sinh viglacera
 
Không nằm ngoài mục tiêu tạo vẻ đẹp cho không gian và mang lại sự hoàn hảo cũng như tính tiện ích cao cho người sử dụng , các thiết bị vệ sinh khung âm tường đang ngày càng khẳng định giá trị hữu ích . Từ bàn cầu viglacera , thiết bị phòng tắm , lavabo ...đều đa dạng , phong phú với nhều kiểu dáng mẫu mã phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng . 

Xem thêm: Bàn cầu âm tường viglacera

thiet bi ve sinh viglacera
 
Các thiết bị khung âm tường được thiết kế bằng thép không gỉ , tuổi thọ lên đến 25 năm và có thể chịu được sức nặng hơn 400kg đảm bảo sự bền vững và chắc chắn .
Với các tiêu chí như tiết kiệm nước , lắp đặt dễ dàng và đặc biệt được thiết kế ấn tượng , các thiết bị vệ sinh viglacera khung âm tường là sự lựa chọn thích hợp trong việc sắp xếp không gian đồng thời thiết bị vệ sinh mang lại sự sang trọng của công trình .

>>>Xem thêm: Mùa xây dựng cuối năm : Cẩn thận hàng nhái
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo