Thiết bị vệ sinh phòng tắm hòa trộn với ánh sáng nhân tạo

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết bị vệ sinh phòng tắm hòa trộn với ánh sáng nhân tạo

Thiết bị vệ sinh viglacera

Nếu một số ánh sáng đẹp mắt tạo nên rất nhiều ứng tốt , tác động tích cực đến tâm trạng của bạn  Hệ thống đèn chiếu sáng của một phòng tắm đạt chuẩn khá đa dạng bàn cầu viglacera sáng bóng , gồm nhiều loại khác nhau , có độ sáng khác nhau  phù hợp với mỗi khu vực khác nhau .
Đèn sáng trắng
 
Thường được bố trí ở buồng tắm và bàn trang điểm . Lỗi thường gặp nhất là chúng ta hay bố trí đèn chiếu sáng bàn trang điểm cố định sen vòi viglacera trên trần nhà  ngay phía trên gương soi  gây khó nhìn vào gương .
 
anh sang ket hop voi thiet bi ve sinh viglacera
 
Nên chọn những kiểu đèn phù hợp đặt ở cả hai bên và không quá cao so với gương soi  đặt ở vị trí ngang tầm mắt khi bạn ngồi sen vòi viglacera vào bàn trang điểm theo vị trí cũng như kích cỡ của gương soi . Công suất ít nhất là 150W .
 
Buồng tắm cũng là nơi bạn cần trang bị đủ ánh sáng . Tuy nhiên với phòng tắm có diện tích nhỏ và buồng tắm có cửa ngăn bằng thiết bị vệ sinh viglacera  thì việc trang bị một đèn chiếu sáng cố định , chuyên dụng cho khu vực này là không cần thiết .
Ở khu vực buồng vệ sinh , bạn có thể dùng đèn chiếu sáng đặt cố định trên tường hoặc trần nhà .
 
Các đèn halogen sự đảm bảo yên tâm và chọn lựa đâu  cho yêu cầu ánh sáng mạnh trong phòng tắm , bởi chúng luôn có độ bền cao hơn gấp ba lần so với những kiểu đèn cùng loại khác .
 
Nên chọn những kiểu đèn có điện áp thấp và nhỏ gọn , thiết bị vệ sinh viglacera sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn . Những bóng đèn huỳnh quang cũng là một lựa chọn bạn nên quan tâm .
 
Đèn chiếu sáng chung quanh
 
Đây là kiểu đèn có tác dụng thay thế ánh sáng tự nhiên , nhất là với những phòng tắm được thiết kế kín , không có cửa sổ hay không gian mở ra bên ngoài . Bố trí hợp lý sen vòi viglacera thường gặp là một đèn chiếu sáng chính , đặt ở vị trí trung tâm trên trần nhà  Bạn có thể chọn kiểu bố trí các bóng đèn ẩn sau các đường viền nổi trên tường hay lớp trần giả .
 
Đèn trang trí tạo điểm nhấn
 
Việc bố trí các đèn chiếu điểm (hướng ánh sáng vào một vùng nhất định nào đó) cũng tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm . Có thể lựa chọn nơi bố trí những bóng đèn này tùy ý miễn là phù hợp với thiết kế riêng của mỗi phòng tắm .
 
anh sang ket hop voi thiet bi ve sinh viglacera
 
Chỉnh độ sáng của đèn
 
Trên thị trường có các loại dụng cụ chỉnh độ sáng của đèn . Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà thiết kế ánh sáng , mang lại hiệu ứng cao về mặt thẩm mỹ phù hợp mày sắc của bàn cầu viglacera sáng bóng đẹp mắt, qua đó tác động đến tâm trạng của người sử dụng .
 
Với một nhà tắm có không gian nhỏ với các thiết bị vệ sinh viglacera hợp lý  chỉ cần trang bị một bóng đèn sáng trắng có khả năng điều chỉnh ánh sáng là đủ đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng ánh sáng khác nhau .
Chẳng hạn , nếu bạn cần nằm thư giãn trong bồn tắm thì điều chỉnh ánh sáng dịu bớt lại … Các dụng cụ điều chỉnh ánh sáng cũng giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn .
 
Đảm bảo an toàn
 
Đề cao Mỹ thuật  nhưng đặc điểm an toàn vẫn cần đặt lên hàng đầu với thiết bị vệ sinh viglacera , nhất là trong môi trường có nhiều nước như phòng tắm vốn rất dễ gây chập điện Do đó bạn cần tư vấn kỹ để có một giải pháp ứng dụng yếu tố ánh sáng trong phòng tắm đạt tính thẩm mỹ  viglacera và an toàn cao nhất .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh