Thiết bị nhà tắm với gạch trang trí cổ điển

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết bị nhà tắm với gạch trang trí cổ điển

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Khi thiết kế nội thất thiết bị nhà tắm dùng gạch thẻ trong trang trí nội thất cần lưu ý , gạch thẻ vốn rất tự nhiên , thô sơ nên khi trang trí cần kết hợp khéo léo với những vật dụng khác trong ngôi nhà và tông màu tối hay sáng còn phụ thuộc vào màu sắc cụ thể và gu thẩm mĩ của loại thiết bị vệ sinh mà bạn dùng . Ví dụ như màu sắc của gạch thẻ sẽ tương phản thiết bị vệ sinh cao cấp với các đồ dùng kim loại bóng và lạnh .
 
Đây là một ý tưởng “vượt thời gian” cho gia chủ thích phong cách cổ điển .
 
thiet bi ve sinh cao cap
Thiết bị vệ sinh
 
Không chỉ riêng có màu trắng , sơn tường nhà vẫn có thể phong phú hơn với những bảng màu khá c. Kết cấu của thiết bị vệ sinh cao cấp cộng với chất liệu gạch sẽ đem lại sự ấm áp nhất định cùng với sự tươi mới . Đây chính là cách làm thông minh đến từ việc lựa chọn thiết bị nhà tắm được lựa chọn nhằm tạo những mảng tường nổi bật.
thiet bi ve sinh
Thiết bị vệ sinh
 
Một điểm nhấn thú vị trong trang trí thiết bị nhà tắm kết hợp là mảng tường gạch nho nhỏ phía góc chậu rửa viglacera cao cấp .
Dù có một chút bất thường khi lựa chọn gạch để tiến hành ốp tường phòng tắm . Tuy nhiên không quá tồi khi xem xét hiệu ứng nó kết hợp với thiết bị vệ sinh trong căn phòng tắm mà nó mang lại . Khi đó sàn nhà và các phần còn lại nên dùng màu sắc tươi sáng , đơn giản nếu không muốn làm tăng sự “kịch tính” đối với không gian nhỏ .
thiet bi ve sinh
Thiết bị vệ sinh
Giản dị và tươi mới , phòng tắm phong cách thiết bị nhà tắm hiện đại nhấn mạnh vào sự thô mộc , vẻ đẹp tự nhiên nhưng lại tạo thành nét hài hoà và sử dụng gạch là cách hiệu quả bên cạnh việc khiến cho không gian có cảm giác bồn cầu 1 khối viglacera hoàn thiện và cân bằng hơn viglacera.
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh