Thiết bị đa chức năng cho ngôi nhà của bạn

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết bị đa chức năng cho ngôi nhà của bạn

Để cho không gian sinh hoạt trở nên thoáng mát , đa năng và đương đại thì những món   nội thất đa công năng   là chẳng thể thiếu . Nó sẽ giúp cho không gian nhà bạn vừa rộng lại trọn vẹn tiện nghi cho các công năng đặc biệt cỉ có ở thiết bị vệ sinh viglacera khác nhau .

Hai mẫu thiết kế   nội thất đa công năng   dành cho nhà bếp và phòng tắm dưới đây đã sinh ra với mục địch tiện nghi cho cuộc sống .
Với sự đẹp mắt và tiện dụng của mình , kiên cố chúng sẽ làm cho các bạn cảm thấy rất ưa . 
 
1. Bộ sưu tập đồ nội thất đa năng dành cho nhà tắm .
 
Với phản ứng chống thấm , mềm nhẹ , dễ làm sạch , cách nhiệt và cách điện tốt , sen vòi viglacera đã sử dụng Nguyên liệu tạo nên những chiếc nút chai rượu vang việc quen thuộc làm vật liệu cho bộ sưu tập những món nội thất đa năng  trong nhà tắm của mình .  

 

nội thất đa công năng 2

Những chiếc kệ nhỏ nhiều tầng giúp lưu trữ gọn gàng .
 

nội thất đa công năng 3

 
Các khay nhỏ với nhiều kích cỡ tiện dụng .
 
 
để bạn đựng xà bông  bông tắm  chậu cây trang trí .
 
Khung của những món nội thất này làm bằng thép không gỉ giàu có lịch sự , nhỏ gọn , dễ chuyển di . Phần khung này có nhiều chỗ để bạn có xác xuất treo những chiếc khăn tắm của các thành viên trong gia đình một cách gọn gàng . bàn cầu viglacera Thậm chí nó còn được tích hợp thêm cả tấm gương vuông vức để chị em tha hồ ngắm nghía nữa chứ .
ngoại giả , món nội thất này có nhiều các kệ nhỏ , khay đựng xà bông bông tắm  vật trang hoàng như chậu cây cảnh cho nhà tắm rất tiện ích .

 

nội thất đa công năng 6

 

 
Khăn tắm được treo gọn gàng , tích hợp cả gương soi …
 
2. Bộ sưu tập thứ hai được thiết kế dành cho nhà bếp .
 
Thoạt nhìn trông nó khá giống những món đồ chơi của trẻ nhỏ hơn là nơi để để sẵn thức ăn và hùi hụi thổi nấu đúng không nào ? Nguyên liệu chính của những món nội thất đa năng trong phòng bếp này vẫn là các thanh thép không gỉ , tuy nhiên nhiều màu sắc hơn .
 
 

nội thất đa công năng 6

nhà bếp nhanh chóng trở nên sân chơi vui nhộn !
 
Trên những chiếc khung thép 4 chân kiên   thiết bị vệ sinh  cố là các vật dụng kèm theo khôn xiết đa dạng : Một giỏ bánh mì , khung treo quần áo , những chiếc móc , thớt , bát ăn … Chúng được thiết kế với nhiều kích cỡ và bạn có xác xuất tuỳ biến theo sở thích .
 
 
 
Bạn có xác xuất vừa để sẵn , thô chế thực phẩm …
 

nội thất đa công năng 8

 lại vừa có xác xuất biến thành nơi treo áo xinh xinh .
 
Các khung sườn rất kiên cố được bắt vít lại với nhau và hình trạng có xác xuất thay đổi theo nhu cầu và sự sáng tạo của mỗi chủ nhân . Những miếng gỗ có xác xuất chuyển di được nên ngoài hiệu quả để sẵn đồ nấu ăn , bạn còn có xác xuất biến chúng thành những chiếc ghế ăn giản đơn , gọn nhẹ .
 

nội thất đa công năng 9

Hô biến thành một chiếc ghế đẩu cá tính !
 
Với sự góp mặt của những bộ sưu tập nội thất đa năng này , không gian nhỏ hẹp nhà bạn sẽ trở nên sinh động hơn đấy .


Xem thêm: trang trí phòng tắm phong cách Nhật Bản

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo