“Techno” Phong cách cho phòng tắm mới hoàn hảo

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
“Techno” Phong cách cho phòng tắm mới hoàn hảo

Thiết bị vệ sinh viglacera

 
Với môt không gian mở đã tạo ra cho phòng tắm thiết bị vệ sinh viglacera đạo nên những đặc tính công nghiệp kết hợp với vòi tắm hơi nước , bồn sauna , liệu pháp ánh sáng nên vẫn đảm bảo được tính riêng tư .
 
thiet bi ve sinh viglacera 2324
 
Kiến trúc sư Jean- Guy Chabauty phủ bề mặt sàn bằng đá cẩm thạch với nhiều đường vân ngang tạo một không gian khác biệt so với các phòng tắm thông thường . Đá cẩm thạch được lát lên cả bồn tắm và khu vực tường gần sen vòi viglacera . Phần tường còn lại và trần sơn trắng tạo nét tương phản cao  với màu trắng sáng đặc trưng làm cho khu vực bồn tắm được lát riêng một “dải băng” gỗ xung quanh từ dưới đất lên trần nhà tạo điểm nhấn cho phòng . Phần lát gỗ và đường ranh giới phân chia các khoảng không được thiết kế theo từng chức năng riêng biệt .
 
thiet bi ve sinh viglacera 4242
 
Bồn rửa chính được làm từ gỗ xử lý chống thấm vừa tạo nét tự nhiên vừa gợi nên không gian của một phòng tắm hơi hợp với bồn tắm sauna được bố trí đối diện . Kính được bố trí trải dài tạo chiều sâu cho phòng tắm khi quan sát chậu rửa viglacera các đường vân của đá cẩm thạch hiển thị trên kính . Mặt bàn trang điểm ở góc phòng cũng bằng đá cẩm thạch .
  
thiet bi ve sinh viglacera 2424
 
Phía trên bồn rửa bằng gỗ được bố trí hai vòi   thiết bị vệ sinh nước có thiết kế hiện đại nhỏ nhắn tạo sự hài hòa giữa thời thượng và nét cổ điển . Đi kèm là hệ thống ánh sáng màu luôn thay đổi tạo cảm giác mới lạ   mà những thiết bị vệ sinh viglacera đã mang lại để có thể trang trí trong phòng đơn giản chỉ với một bức ảnh và bình hoa . Kết hợp đá hoa cương và hệ thống đèn màu , Jean- Guy Chabauty vẫn giữ được phong cách thiết kế đương đại lẫn cổ điển , tạo ấn tượng cho không gian phòng tắm .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh