Tập đoàn Jumeirah đã tạo ra những căn phòng hiện đại

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Tập đoàn Jumeirah đã tạo ra những căn phòng hiện đại

Thiết bị vệ sinh viglacera

Tập đoàn Jumeirah tại chỗ thiết bị vệ sinh viglacera Người mua có thể mong đợi một sản lượng được đảm bảo tối thiểu là 5 % trong 3 năm đầu tiên mặc dù dự báo là trong quá 7 %; sáu mươi ngày sử dụng cá nhân mỗi năm. Mỗi Jumeirah Beach Villa có mặt tiền trực tiếp bãi biển, 220sq mét không gian sống trong nhà, 350sq mét không gian sống bên ngoài và tổng kích thước lô 650 mét vuông. Nếu bạn muốn để mất thường trú trên đảo, có chỉ là một vài sản còn lại của 48 biệt thự được xây dựng, bắt đầu từ US $ 3.000.000. Chủ nhà cho đến nay từ 14 quốc gia khác nhau đã cam kết để làm Jumeirah đảo Phuket cư trú vùng nhiệt đới. Tất cả các thuộc tính hưởng quyền truy cập đầy đủ đến một số cơ sở vật chất sang trọng chậu rửa viglacera quản lý bao gồm bến du thuyền du thuyền siêu du thuyền có khả năng chứa lên đến 70m với truy cập 24 giờ.

thiet bi ve sinh viglacera
 
Cơ sở này sẽ bao gồm bốn nhà hàng và quán bar cũng như giải trí và thể dục đầy đủ tiện nghi bao gồm một hồ bơi hình thức miễn phí lớn, sân tennis và Jumeirahs chữ ký thiết bị vệ sinh viglacera. Ngoài ra, đảo sẽ đưa ra một câu lạc bộ du thuyền tư nhân, cửa hàng, trung tâm thương mại và một thư viện với phòng đọc sách chuyên dụng Các hòn đảo, thiết lập sẽ được quản lý bởi tập đoàn khách sạn quốc tế cao cấp Dubai Jumeirah dựa, nằm ​​dưới 500 mét tắt Phuket trong Cổng phía Nam của Vịnh Phang Nga và sẽ bao gồm các biệt thự riêng dân cư, khu du lịch, siêu du thuyền bến du thuyền và câu lạc bộ du thuyền. thiết bị vệ sinh viglacera Đảo tư nhân sẽ cung cấp khung cảnh ngoạn mục của núi đá vôi của Vịnh Phang Nga ở phía bắc, quan điểm của những bãi biển sen voi viglacera về phía tây và hai bãi biển cát trắng chậu rửa viglacera với quan điểm của cả hai thiết bị vệ sinh viglacera .

thiết bị vệ sinh Việc chăm sóc lớn nhất đã được thực hiện để bảo vệ các hệ sinh thái của đảo. Chỉ có 25 % các đảo sẽ được xây dựng trên, đề án thu gom nước mưa tích hợp sẽ đi vào hoạt động, cách nhiệt trong tất cả các cấu trúc mái nhà sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng máy điều hòa không khí, đôi tường block khoang và cửa sổ bằng kính và cửa patio đôi sẽ khuyến khích hiệu quả nhiệt. Khu nghỉ mát này có thể đạt được bởi một máy bay trực thăng lên bảy phút, hoặc một chuyến đi xe 15 phút đến thiết bị vệ sinh viglacera theo sau bởi một động cơ bốn phút đi xe du thuyền tư nhân. Giao thông vận tải trên các hòn đảo chính nó sẽ là bằng xe điện chỉ.

Xem thêm:
Nội thất căn phòng tắm với thiết bị vệ sinh vgialcera chính hãng đẳng cấp
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo