Tận hưởng không gian spa tại nhà

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Tận hưởng không gian spa tại nhà

Thiết bị vệ sinh viglacera

Bạn đang sở hữu một phòng tắm cũ , có rất nhiều cách để làm mới . Bạn hãy xem thử dưới đây là một mẹo của các chuyên gia trang trí nội thất để biến một phòng tắm cũ kỹ , lạc mốt thành một phòng tắm mang cho ta cảm giác như đang ở SPA với vòi tắm sen thật hoàn hảo . với vời tắm sen vòi viglacera sẽ mạng bạn đến một không gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất không kém gì spa hay bây kỳ loại sen vòi nhập khẩu nào. kiểu dáng đẹp mắt sang trọng chất liệu đồng mạ titan đẹp mắt bền bỉ với thời gian , chỉ với thiết bị vệ sinh viglacera là bạn đã có thể làm mới ngôi nhà bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng không khó khăn như các bạn từng nghĩ tới giá thành hợp lý so với các sản phẩm khác cùng với chất lượng đó. 

thiet bi ve sinh viglacera nhu spa
 
Kết hợp với màu sắc của bức tường bạn chỉ cần thay đổi màu sắc thôi bằng việc khoác cho căn phòng một màu sơn mới đẹp mắt ấm cúng với không gian vừa phải của gia đình bạn, rất dễ dàng đúng không các bạn như vậy là các bạn đã có một không gian như ý đẹp mỹ mãn và nhanh chóng không quá tốn kém như các bạn từng nghĩ tới .
 
Và sau khi trang trí lại : Một phòng tắm nhỏ xinh ấm cúng chỉ bằng việc thay đổi màu bức tường và các vật dụng chậu rửa viglacera , bồn tắm thật hòa hợp .

Xem thêm: 2 Mặt đối lập của phòng tắm
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo