Sứ vệ sinh kháng khuẩn – đột phá mới về công nghệ của Viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Sứ vệ sinh kháng khuẩn – đột phá mới về công nghệ của Viglacera


Công nghệ phủ men Nano trên sản phẩm thiết bị vệ sinh đã được Viglacera ứng dụng rất thành công và được người tiêu dùng đánh giá cao bởi các tính năng ưu việt. Lớp phủ men Nano trên bề mặt sẽ giúp cho sản phẩm siêu chống bám dính, giúp giảm nấm mốc và vi khuẩn, dễ dàng làm sạch bề mặt, tăng độ sáng bóng lên 20%, thân thiện môi trường…
 
Không ngừng tại đây, Viglacera tiếp tục ứng dụng công nghệ men Nano nung một lần và cho ra đời sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam. Sắp tới đây sẽ có những sản phẩm sứ vệ sinh tự diệt khuẩn, thường được sử dụng trong các cơ sở y tế, bệnh viện tại nước ngoài, những nơi có môi trường yêu cầu sự vô trùng cao sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được cung cấp sẽ mang nhãn hiệu Sứ vệ sinh Viglacera - ứng dụng công nghệ men Nano nung một lần.

 

 

su-ve-sinh-viglacera-khang-khuan

 

 

>> Phong thủy : cách tránh hướng xấu trong thiết kế nhà tắm

 
 
Viglacera sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ men Nano nung một lần và cho ra đời sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam và bảo hành cho các dòng sản phẩm lên đến 7 năm.

Khác biệt lớn nhất của Công nghệ men Nano – nung một lần là men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1200-1250 độ C, men nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm.
 
Khi những sản phẩm bồn cầu, chậu rửa hay các phụ kiện phòng tắm… được ứng dụng công nghệ mới này, chúng sẽ trở thành những thiết bị thông minh, tự có những tác động vào môi trường xung quanh chúng (tự làm sạch không khí và khử mùi). Hơn nữa, nhờ một tính năng siêu chống thấm ướt, giống công nghệ kính tự rửa, sứ vệ sinh Viglacera hoàn toàn có thể tự làm sạch, kháng khuẩn và siêu chống bám dính chính vì thế nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng chỉ nên lau chùi sản phẩm bằng nước.
 

su-ve-sinh-viglacera

 
Nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, giống công nghệ kính tự rửa, sứ vệ sinh Viglacera hoàn toàn có thể tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính...
Đây chính là tiêu chí quan trọng trong xu hướng phát triển một cách bền vững, xã hội hóa các sản phẩm xanh, vì nhờ những khả năng kỳ diệu nói trên, ngoài những khả năng xử lý môi trường không khí hay bảo vệ sức khỏe cộng đồng nó còn giúp giảm thiểu lạm dụng nguồn tài nguyên nước và nhất là không phải sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường.
 
Công nghệ trên được ứng dụng vào mẫu sản phẩm mới nhất, đó là bồn cầu BS199 (V199) của Công ty Sứ Viglacera Bình Dương. Bồn cầu BS199 được thiết kế với lưu lượng nước xả 4,5L/ lần, đây là loại bồn cầu có một lượng nước xả tiết kiệm nhất hiện nay mà vẫn đạt hiệu quả xả tối ưu nhất. Đồng bộ với bồn cầu BS199 là chậu rửa BS415, chậu có hình oval, lòng chậu sâu không bắn nước. Mẫu thiết kế sang trọng, được đặt trên bàn đá và rất phù hợp với những căn hộ hiện đại. Bên cạnh đó còn có các loại sản phẩm : tiểu nam T1 và Biđê BS919.

 

 

su-ve-sinh-khang-khuan

 
 
Tận dụng ưu thế của nhà sản xuất Vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt nam, Viglacera liên tục đầu tư phát triển các sản phẩm mới hiện đại, với tính năng ưu việt và luôn nâng cao chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Đồng bộ hóa với bộ sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn mới, bộ sen vòi đồng bộ sẽ được bảo hành 7 năm cũng chính thức ra mắt trong khoảng thời gian này. Việc chúng tôi tự tin để khẳng định thời gian bảo hành trên là nhờ việc làm chủ công nghệ của Viglacera trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Ý. Thân sen vòi Viglacera được đúc từ đồng nguyên chất, tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Bốn lớp mạ crom – niken với độ dày 2,2mm trên mỗi sản phẩm giúp cho những chiếc sen vòi thêm sáng bóng và không bị mài mòn hay bong tróc theo thời gian.
 
Với một xã hội hiện đại, khi lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh người tiêu dùng cần đặt các tiêu chí về đảm bảo sức khỏe lên hàng đầu. Nhờ những tính năng tối ưu của công nghệ ứng dụng mới, các sản phẩm thiết bị vệ sinh như : 
thiet bi ve sinh viglacera  Sứ vệ sinh sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Bài viết Tham Khảo : 

>> 
Chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm giới hạn diện tích

 

 

 

 

>> Hội nghị sơ kết tình hình 6 tháng đầu năm công ty Viglacera

 

 

 

 

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh