Sự thích nghi hòa cùng nhịp phát triển kinh tế hội nhập của viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Sự thích nghi hòa cùng nhịp phát triển kinh tế hội nhập của viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera


Chúng tôi sẽ kiểm tra các điểm du lịch địa phương như một trại voi và Thiết bị vệ sinh viglacera Nội. Tôi cũng sẽ definetely khuyên bạn nên dùng một ngày nghỉ và thăm thác nước Thiết bị vệ sinh viglacera. Bạn sẽ cần nhất của một ngày để làm điều này 2 km đi bộ lên núi và bơi lội ở các cấp độ khác nhau của các thác nước. Những ngày bình thường ở chùa là đơn giản. Vào lúc 7h sáng bạn đi đến các lồng cub và làm sạch lồng và tắm cho đàn con. Lúc 8 giờ sáng bạn mang lại cho đàn con đến ăn sáng tại sala. (Đây là nơi chúng ta sẽ có được phần lớn thời gian của chúng tôi chơi với đàn con. ) Vào khoảng 9:00 bạn mang lại cho các gấu trở lại chuồng. Bạn có thời gian chết. Bạn có thể thực hiện theo các nhân viên xung quanh và có thể tìm thấy một số công việc để làm, hoặc nếu bạn có thể sử dụng thời gian này để khám phá. Lúc bạn mang lại cho đàn con để một khu vực chờ nơi khách du lịch có thể có được một cái nhìn tốt hơn vào họ. Tại 13:00, mang lại cho bạn những con hổ xuống hẻm núi.
 

thiet bi ve sinh viglacera
 

Tại các hẻm núi bạn có một số nhiệm vụ : Thông báo cho các khách du lịch mới như họ đi xuống về các quy tắc của các Thiết bị vệ sinh viglacera hẻm núi cũng như đưa ra quà lưu niệm cho sự đóng góp; đi xung quanh với một nhân viên và chụp ảnh của du khách với những con hổ lớn hơn; chụp ảnh cho khách du lịch của gấu con chơi trong nước; cũng có, bạn có thể chọn để ở lại với đàn con của các ao để giữ chúng trong dòng và tắt của các con hổ khác lớn tuổi hơn (Tôi không đề nghị làm việc này trong vài ngày bởi vì nếu các gấu trúc không quen thuộc với bạn và họ đang chạy xung quanh off một dây xích, họ rất có thể sẽ cố gắng để có được bạn. Sau khi họ cảm thấy thoải mái hơn với bạn, sau đó tôi sẽ đề nghị này. ) Điều quan trọng là không phải sợ chúng và nếu chúng xảy ra để quấn quanh chân của bạn và cắn, cung cấp cho họ một vài vỗ lên trên đỉnh đầu và họ sẽ phát hành. Lúc 5 giờ chiều bạn mang những con hổ trở lại lồng của họ và bạn đang thực hiện trong ngày. Tại chậu rửa viglacera bạn được mời đến các Thiết bị vệ sinh viglacera và tham gia các nhà sư thiền, một số quần áo trắng thường có thể được tìm thấy tại các khu nhà ở nữ hoặc bạn chỉ có thể mặc một chiếc áo sơ mi trắng và một số quần lỏng lẻo. )
 

thiet bi ve sinh viglacera
 

Ngoài ra, nếu bạn có thời gian, sen vòi viglacera hãy cố gắng tìm hiểu một chút về ngôn ngữ Thái Lan vì chỉ có một vài nhân viên nói tiếng Anh người nói tiếng Thái và Abbott nói tiếng Anh khá tốt. thiết bị vệ sinh Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn, nhưng đừng lo lắng nếu bạn không biết bất kỳ vì tôi didnt và các công nhân sẽ có niềm vui dạy bạn Thái nếu bạn dạy họ tiếng Anh. Trong thực tế, một số muốn học bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà bạn có thể dạy cho họ. Vâng, tôi hy vọng điều này sẽ giúp để có được một sự hiểu biết về những gì một tình nguyện tại Thiết bị vệ sinh viglacera đi qua. Tôi xin cảm ơn các trang web Walking Với Tigers Và, một lần nữa, tôi hoàn toàn khuyên bạn nên tình nguyện ở đây. Đây là cơ hội cả đời. Cũng xin tặng cho Đền Tiger trough website và đăng ký để nhận bản tin.


Xem thêm: Thiết bị vệ sinh niềm tin cho các bệnh viện bảo vệ sức khỏe

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh