Sứ - nguyên liệu chính sản xuất thiết bị vệ sinh vigalcera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Sứ - nguyên liệu chính sản xuất thiết bị vệ sinh vigalcera
 

Thiết bị vệ sinh vigalcera


 

Các sản phẩm thiết bị nhà tắm bằng sứ được bày bán phổ biến nhất, được đa số người tiêu dùng chọn mua và tin dùng. Trên thực tế ngoài nguyên liệu sứ làm thiết bị vệ sinh thì có rất nhiều: như nhựa tổng hợp, đá tự nhiên, đá nhân tạo, gỗ… Tuy nhiên chất liệu sứ vẫn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, đi đầu trong sản xuất các thiết bị vệ sinh bằng sứ là thương hiệu viglacera được sản xuất trên công nghệ hiện đại và cao cấp hàng đầu ứng dụng trong các sản phẩm: bồn cầu viglacera, chậu rửa viglacera.

thiet bi ve sinh
Thiết bị vệ sinh

 
Kỹ thuật sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera bằng sứ cao cấp

 
Đồ gốm sứ hiện nay vẫn được sản xuất từ đất nung, từ xa xưa loại đất sét được lựa chọn bởi có các chất riêng biệt để làm lên các đồ vật bằng sứ. Đất được lên khuôn, tạo hình dạng sau đó được đem nung ở nhiệt độ cao và trong thời gian nhất định. Quá trình nung nóng, các hợp chất bên trong đất tác dụng với nhau ở nhiều độ cao tạo nên những sản phẩm thô, có độ cứng chắc cao. Khi sản phẩm nguội sẽ được hoàn thiện về mặt thẩm mỹ như làm nhẵn, phủ lớp men bóng bẩy. Lớp men sứ được pha chế có tỉ lệ nhất định giúp cho thiết bị vệ sinh không bị rạn, nứt và bám chặt vào về mặt đất. Đây là cách cơ bản để sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera bằng sứ hiện nay.

 
Sử dụng thiết bị vệ sinh làm bằng sứ sẽ an toàn hơn và khi bạn lau chùi cũng rất dễ dàng, có độ bền, đẹp mà giá thành lại hợp lý.
 
thiet bi ve sinh
Thiết bị vệ sinh

 
Với công nghệ sản xuất hiện đại trên dầy chuyền caao cấp là điều đặc biệt để hoàn thiện các sản phẩm của thiết bị vệ sinh viglacera một cách nhanh chóng, sản phẩm mang đến chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Công nghệ men Nano giúp sản phẩm thân thiện với con người và môi trường sống của chúng ta được tích hợp trong tất các dòng sản phẩm bằng men sứ: bồn cầu viglacera, chậu rửa viglacera.

 
Nếu các bạn đang có dự định mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh của viglacera thì nên tham khảo Báo giá thiết bị vệ sinh viglacera ở nhiều nơi, nhất là các địa chỉ đại lí phân phối cấp 1 như Hải Linh Group, bạn sẽ được mua với giá ưu đãi nhất thị trường.

Xem thêm: Đổi mới nhà vệ sinh bằng thiết bị vệ sinh viglacera

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh