Spa trong chính phòng tắm với những thiết kế mới lạ

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Spa trong chính phòng tắm với những thiết kế mới lạ

Thiết bị vệ sinh viglacera

Giờ đây thậm chí bạn có thể thưởng thức spa ngay tại gia đình mà không cần phải tới các trung tâm . Dưới đây là một số thiết kế thú vị được sử dụng trong phòng spa vừa được giới thiệu tại Triển Lãm Xây dựng quốc tế . thiết bị vệ sinh viglacera tạo nên những Không gian spa cần phải giữ được hơi nước tốt để đảm bảo độ ẩm và sức nóng cần thiết vì thế tường   trần và sàn cần được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật . Loại spa sử dụng kính đúc mặt trước và phía sau sẽ thu được nhiều ánh sáng và gợi cảm giác về một không gian bể bơi thoáng đáng . Tường và ghế băng cũng được ốp kính sáng , việc trang trí tường có thể sử dụng kết hợp những họa tiết hình lăng trụ sẽ phù hợp hơn với chất liệu kính .
 
thiet bi ve sinh viglacera giong nhu spa
 
Đột phá với cách thức bố trí nhiều vòi hoa sen trên một khay có dạng tấm ván lướt sóng là một thiết kế độc đáo  nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác gần gũi với biển khơi . Trải nghiệm những phút giây thư giãn với vô số tia nước xối vào người từ mọi góc độ là một cảm giác vô cùng thú vị và mới lạ .
 
Buồng phun hơi thường mang lại cảm giác dễ chịu nhưng đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi . Loại buồng phun hơi xoáy được cải tiến với việc bố trí mỗi vòi phun hơi ở một mặt của bồn và không xối thẳng vào người sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera trong khoảng cách 1,5m . Cùng với đó là thiết kế bảng điều khiển nhiệt độ  lượng hơi hướng luồng khí bàn cầu viglacera …ở vị trí thuận tiện và dễ sử dụng sẽ mang lại cảm giác thỏai mái giúp bạn có những giây phút thư giãn thật sự .
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Thoạt nghe có thể nhiều người sẽ hình dung đến một phòng spa rộng rãi có thể kê một chiếc bàn để kết hợp đọc sách khi sử dụng nhưng thực tế với thiết kế spa dưới đây người dùng vẫn có thể thỏa mãn niềm đam mê kiến thức mà không mất quá nhiều không gian với chậu rửa viglacera . Thiết kế bàn đọc sách gắn với bồn tắm sẽ giúp người sử dụng có thể vừa tận hưởng những phút giây thư giãn vừa có thể đọc những câu chuyện ưa thích hoặc tìm tòi khám phá thêm những tri thức mới .
 
Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được thiết bị vệ sinh viglacera mang lại lợi ích to lớn của việc massage chân , bạn nên giành thời gian chăm sóc đôi chân của mình khoảng 2-3 lần/tuần . Một bồn massage chân sẽ không chiếm nhiều diện tích phòng spa mà lợi ích mang lại của nó thì không hề nhỏ  và đó là thứ bạn nên cân nhắc cho phòng spa của mình .

Xem thêm: Bố trí lại phòng tắm
 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo