Sen vòi Viglacera-Bí quyết làm đẹp nhà vệ sinh

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Sen vòi Viglacera-Bí quyết làm đẹp nhà vệ sinh

Thiết bị vệ sinh


Sen vòi Viglacera chính hãng được thiết kế thân thiện, phù hợp với mọi người dùng. Các sản phẩm có công năng và kiểu dáng hiện đại giúp nhà vệ sinh đẹp hơn.
Hiện nay, Thiết bị vệ sinh Viglacera đang được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng cho phòng tắm nhà mình. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đẹp, độc đáo.  Lựa chọn thiết bị kết hợp với màu sắc,  ánh sáng của không gian sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho nhà tắm. Các thiết bị vệ sinh Viglacera gồm bồn cầu viglacera , sen vòi, chậu rửa… Sen vòi Viglacera có chất lượng cao, được thiết kế tinh tế, lớp mạ sáng đẹp và đặc biệt là độ bền của sản phẩm ngày càng được cải thiện.

thiet bi ve sinh
Thiết bị vệ sinh 
Sen vòi Viglacera chính hãng được sản xuất từ chất liệu đồng nhập khẩu nguyên chất 100%. Bên ngoài sen vòi được mạ một lớp có độ dày 22µm. Bộ chia nước và đầu vòi được nhập khẩu từ Đức chất liệu cao cấp  giúp tăng độ bền khi sử dụng. Kết cấu tổ ong của đầu vòi giúp ổn định lưu lượng nước, không gây tiếng ồn, có khả năng tạo bọt và đặc biệt là tiết kiệm nước. Dây sen xoắn kép bền chắc. Kiểu dáng sen vòi đa dạng, kiểu dáng thanh lịch, hiện đại giúp phòng tắm luôn phù hợp với thời đại.
thiet bi ve sinh
 
Lưu ý về phụ kiện khi mua sen vòi Viglacera cũng là điều cần quan tâm. Bởi sen vòi là thiết bị vệ sinh hay bị các đối tượng làm nhái do lợi nhuận nó đem lại. Để mua được sen vòi chính hãng bạn hãy tìm hiểu thật kỹ sản phẩm..
Chúc các bạn lựa chọn được sen vòi 
viglacera ưng ý.
Xem thêm: Phân biệt Sen vòi Viglacera chính hãng với hàng kém chất lượng
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh