Sang trọng và hiện đại chỉ có thể là Thiết bị vệ sinh Viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Sang trọng và hiện đại chỉ có thể là Thiết bị vệ sinh Viglacera

Thiết bị vệ sinh cho nhà tắm


            Những thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm như bồn cầu, sen vòi, chậu rửa… thiết kế hết sức hiện đại để đáp ứng nhu cầu yêu cái đẹp của con người.
Một phòng tắm với phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi và được bố trí hợp lý, tiện lợi và hết sức tỉ mỉ ngay từ những chi tiết nhỏ. Những thiết kế về chậu rửa hay gương liền tủ ngày nay càng được ưa chuộng với mẫu mã đẹp tiện lợi mang lại cho phòng tắm sự sang trọng. Cho thấy thiết bị vệ sinh Viglacera đẹp mắt đóng vai trò quan trọng làm đẹp phòng tắm.

thiet bi ve sinh vgiglacera
Thiết bị vệ sinh viglacera
Giá Sen vòi Viglacera chính hãng chất lượng tốt có lớp mạ bóng và thiết kế hiện đại.Nếu phòng tắm nhà bạn rộng chọn sen tắm cây sẽ rất thích hợp bởi mẫu mã sang trọng và đẹp mắt hơn nữa tắm cũng rất thích. Nhưng cần lưu ý là khi chọn sen tắm cây bạn phải chú ý đến áp lực nước nhà bạn. Vì dùng sen tắm cây cần áp lực nước cao nếu phòng tắm ở tầng 1 mà két nước nằm ở tầng 3 trở lên thì dùng rất ổn nhưng ở tầng 2 thì nước hơi yếu. Nếu bạn vẫn muốn dùng sen cậy ở tầng thấp mà áp lực nước yếu như vậy có cách khắc phục là mua thêm một bơm tăng áp nữa đây là giải pháp tốt nhất.
thiet bi nha tam
Thiết bị nhà tắm

Bồn cầu Viglacera với công nghệ kháng khuẩn, kiểu dáng tinh tế vừa mang lại vẻ đẹp cho nhà tắm vừa bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. Có 2 loại bồn cầu Viglacera để bạn lựa chọn gồm bồn cầu 1 khối viglacera và bồn cầu 2 khối. Tích hợp tính năng hiện đại mang lại sự tiện lợi khi sử dụng đồng thời bảo vệ môi trường.
Thiết bị vệ sinh 
viglacera hiện nay khá phổ biến. Bạn nên đến trung tâm phân phối lớn như Hải Linh để mua được sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng.
Xem thêm: Sen vòi Viglacera-Bí quyết làm đẹp nhà vệ sinh


 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh