Sắm thiết bị vệ sinh viglacera giá rẻ tại Hải Linh Group

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Sắm thiết bị vệ sinh viglacera giá rẻ tại Hải Linh Group

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Việc hoàn thiện phòng tắm cho gia đình đi kèm với nhu cầu mua thiết bị vệ sinh bồn cầu, chậu rửa, thiết bị vệ sinh viglacera. Nhưng điều quan trọng bạn cần tìm hiểu thông tin giá cả thiết bị vệ sinh viglacera thế nào? Xem qua bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho bản thân.

thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh 

Có rất nhiều mẫu bồn cầu viglacera để bạn lựa chọn cho gia đình những không phải khách hàng đều có thể biết hết giá các mẫu bồn cầu viglacera để lựa chọn được mẫu phù hợp nhất với nhà tắm nhà bạn. Sau đây chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn nắm bắt được giá thiết bị vệ sinh viglacera

Có 3 loại bồn cầu chính: Bồn cầu âm tường, bồn cầu 1 khối viglacera , bồn cầu 2 khối. Mỗi một loại trên có mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khác nhau giá dao động từ 2 đến 4 triệu đồng, đây là giá thành phải chăng phù hợp với nhiều hộ gia đình điều đó giúp sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh 

Loại chậu rửa bàn đá có giá từ 7 đến 8 triệu vnđ, hơi nhỉnh hơn một chút so với các loại kía nhưng những trải nghiệm mà bạn có sẽ làm bạn khuất phục. Thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng chất lượng tốt mà giá thành hợp lý cho các gia đình và các công trình bình dân.

Chất lượng sản phẩm đều tốt kèm theo là sự sang trọng mà sản phẩm đem lại sẽ tạo cho căn phòng hiện đại. Tất cả những thiết bị vệ sinh của hãng thiết bị vệ sinh viglacera: chậu rửa, bồn bắm, bồn rửa mặt viglacera , sen vòi sẽ đem lại không gian tiện nghi. Để mua được những thiết bị này cao cấp chính hãng giá thành rẻ nhất thị trường các bạn hãy đến tại trung tâm phân phối Hải Linh Group có địa chỉ tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để xem hàng và mua sắm

Xem thêm: Bồn cầu viglacrea giá tốt ở Hải Linh Group

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh