Quảng cáo thiết bị vệ sinh cực táo bạo

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Quảng cáo thiết bị vệ sinh cực táo bạo

Thiết bị vệ sinh viglacera

Hình ảnh quảng cáo thiết bị vệ sinh viglacera  mà bất kỳ ai cũng phải thấy choáng ngợp vì nhận ra là ở bên trung quốc. Các mặt hàng thiết bị vệ sinh viglacera luôn đảm bảo chất lượng chính hãng và uy tín chuyên nghiệp, Việc bồn tắm thiết bị vệ sinh cao cấp được nhiều người yêu thích bởi công dụng rất hữu ích của nó . Một chiếc bàn cầu viglacera thuộc vào loại  cao cấp sẽ mang lại cho bạn một không gian phòng tắm tuyệt vời . Với hình thức quảng cáo mới lạ và có phần điên rồ đã thu lại được tiếng vao thương hiệu có cả tích cực và tiêu cực. cực độc và táo bạo hãng bồn tắm tại Đài Loan đã mở một cuộc triển lãm tắm ngoài trời với người mẫu là một cô gái xinh đẹp tắm ngay tại bồn tắm trước đông đảo người xem .
Bồn tắm được rắc hoa hồng với hương thơm ngào ngạt , bạn sẽ được đắm chìm trong bồn tắm với những giây phút tuyệt vời tại phòng tắm của gia đình mình . Dân cư tại đây tập trung rất đông để xem cô gái tắm bồn , hàng nghìn người từ thanh niên đến phụ nữa hay người trung tuổi đêu rất tò mò với màn quảng cáo độc lạ này .
Cô gái trong trang phục đi biển với bộ áo tắm cực kỳ hấp dẫn với áo hoa màu xanh lá cây . Với hình thức quảng cáo thiết bị phòng tắm có một không 2 này đã thu hút rất đông đảo người xem mặc dù tại đây trời rất lạnh người ta vẫn rủ nhau đi xem cô gái tắm lộ thiên .
thiet bi ve sinh viglacera
Thiết bị vệ sinh viglacera

 
Hình ảnh cô gái quảng cáo cho mẫu bồn tắm này được bình luận ở nhiều khía cạnh khác nhau . Với sự tự tin không hề có một chút ngại ngùng nào của cô gái , trong thời tiết lạnh mà cô ngâm mình hàng tiếng đồng hồ khiến người ta cảm thấy thật lạ lùng và nhiều người khó tính cho rằng tai sao người ta lại đổ xô đi xem mấy cái chiêu quảng cáo làm mất trật tự an ninh . Những cũng có nhiều ý kiến ngược lại họ cho rằng đây là màn quảng cáo cực độc  nhờ đó mà doanh thu bán các mặt hàng thiết bị vệ sinh khác như là sen vòi viglacera, bàn cầu viglacera cũng không ngừng tăng lên muốn xem thêm và cảm thấy rất thú vị .
Sau quảng cáo bồn tắm này thì hãng thiết bị vệ sinh cung cấp thiet bi ve sinh viglacera tắm tại Đài Loan đã nổi tiếng như cồn và được nhiều người nhắc đến và không thể bỏ qua màn quảng cáo  viglacera  bồn tắm độc nhất vôi nhị nà y.
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo