Phònng tắm xanh tạo môi trường tự nhiên

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Phònng tắm xanh tạo môi trường tự nhiên

Thiết bị vệ sinh viglacera

Phòng tắm thiết bị vệ sinh viglacera sẽ là nơi đèn bật liên tục , giấy vệ sinh được xài phung phí , nước xả chảy tự do , dùng nhiều chất tẩy rửa độc hại , tích tụ độ ẩm vì thiết kế kín .
Bạn cần áp dụng không gian sống xanh cho phòng tắm đầu tiên khi nó đang trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất Phòng tắm thiết bị vệ sinh vigalcera có thể ví như lá phổi của ngôi nhà nếu như phòng khách được xem là trái tim . Vì thế thiết bị vệ sinh viglacera con đường dẫn đến một “eco-house” thông thường bắt đầu từ phòng tắm . Bạn sẽ có môt “phòng tắm xanh” đúng nghĩa với nhiều cách khác nhau .
phong tam dep xanh
Trồng cây xanh để lọc không khí trong nhà tắm trong lành hơn
 
Phòng tắm là nơi có độ ẩm phù hợp trồng một số loại cây sống trong nhà như cọ  trúc mây  thường xuân , lưỡi hỗ , phất dụ ... phát triển tốt . Chúng vừa tạo nên những “mảng xanh” mát mắt vừa giúp tận dụng được nước sinh hoạt thừa , thanh lọc không khí . Để không gian thêm hài hòa  dịu mát , bạn có thể đặt những chậu lớn ở những vị trí chính như bồn tắm  bàn cầu viglacera ,chậu rửa viglacera mặt và những chậu bé lắp vào những khoảng trống tinh tế khác .
 
Không gian phòng thắm cao và thoáng rộng với nội thất nhỏ gọn  sáng màu
 
Không chỉ có những mảng xanh mà còn là việc bố trí sắp xếp nội thất sao cho gọn , thoáng , rộng , gọn , sạch để tạo nên một không gian sống xanh . Với  cách sắp đặt này , độ ẩm thừa tích tụ gây nấm mốc trong nhà tắm cũng được hạn chế rất nhiều .thiết bị vệ sinh viglacera Bên cạnh đó , dùng đồ nội thất nhỏ gọn  sáng màu , vừa phải , lắp cửa kính vừa giúp cải thiện ánh sáng vừa làm không gian trông rộng và cao hơn bởi hiệu ứng phản quang .
 
Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên trong những phòng tắm không có vách ngăn thiế bị vệ sinh kết nối đang trở thành xu hướng . Chiếc cửa sổ với bàn cầu viglacera thông gió sẽ vừa đủ để lấy ánh sáng mặt trời , khi không cần thiết , hạn chế bật đèn liên tục thiết bị vệ sinh viglacera Không nên xây cửa kính rộng nếu phòng tắm có diện tích hạn chế .
 
phong tam dep hoan hao
 
Dùng bồn cầu hiện đại , tiết kiệm năng lượng trong phòng tắm
 
Đồng thời , việc dùng những thiết bị nội thất tiết kiệm nước như bàn cầu viglacera cũng là yếu tố chủ động sen vòi viglaceraquan trọng để tạo nên một không gian sống xanh . Bởi vì  mỗi lần “giải quyết nhu cầu” các gia đình thường tốn rất nhiều nước , nếu bồn cầu không dùng công nghệ tiết kiệm nước thì phải mất từ 7-9 lít nước cho một lần xả bàn cầu viglacera Vì thế  cần sử dụng bồn cầu hiện đại , tiết kiệm nước trong phòng tắm .
 
Như vậy, thiết kế một “phòng tắm xanh” không phải là quá phức tạp . Bên cạnh việc thân thiện với môi Viglacera trường  không gian xanh còn mang đậm sự tinh tế thiết bị vệ sinh viglacera thẩm mỹ của kiến trúc  viglacera  nội thất hiện đại .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh