Phòng vệ sinh hướng vào thiên nhiên

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Phòng vệ sinh hướng vào thiên nhiên

Thiết bị vệ sinh

Phòng vệ sinh  bây giờ đẹp hơn xưa rất nhiều , nhất bộ phân do tài khéo léo Xếp đặt thiết bị ngày một công xảo , cách sắp đặt  Thiết bị vệ sinh không gian phù hợp hoặc chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt , phần khác là do cách thiết kế mảng xanh mở , tạo cho bồn thang vẻ ngồi nghỉ , sát sát không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cho gia chủ.  

Phòng vệ sinh  “mở”

“Phòng tắm mở” phải bảo hiểm độ rộng đích đưæ ng  khởi mã 10m2 , đưa được tự nhiên vào phòng . Đây sẽ là mẫu hình một bồn thang đương đại , thoáng khí , hướng khả kiến độ ra đưæ ng nhi gian xanh mát , tạo quan cảm thanh thản  Thiết bị vệ sinh  cho người chủ nhà . Đó thực sự là mẫu phóng tắm điển hình cho xu hướng "trở về với tự nhiên" . Để ngăn không gian , thay vì những tường bích dầy bí bách Thiết bị vệ sinh  , bạn có xác xuất bạt thủ vách an toàn pha  Bất nhiên muốn bạt thủ vách kính , bạn có xác xuất bạt thủ rèm hoặc lát gạch kính . Gạch kính tạo nét giàu có lịch sự , dư dĩ không gian thêm rộng , tạo hiệu ứng đăng quang đới lai vẻ đẹp bất ngờ .

thiet bi ve sinh

Một điều tất bất khả thiểu là bồn thang mở phải bảo hiểm luôn “hút” đầy đăng quang . Đăng quang và phong vị của bồn thang này khiến người ta như lạc vào một spa ngồi nghỉ lý tưởng .
Để không gian chậu rửa viglacera thêm rộng , bạn nên bạt thủ các tông màu nhã để sơn tường , lát gạch , hoa nhất với Thiết bị vệ sinh . Hồng phấn , thông bạch , trắng mô khắc là gam màu quản lí và được ưu tiên lựa chọn đối Thiết bị vệ sinh  với nhiều ngôi nhà .  Phòng vệ sinh  Thiết bị vệ sinh  thường được đặt trong hoặc liền kề với ngoạ phòng vì vậy thiết kế bồn thang bất cai là một thực  tách rời với ngoạ phòng . Sự giao hòa giữa sen vòi viglacera không gian ngoạ phòng với bồn thang thử khắc trở nên một xu hướng lựa chọn trong mỗi thiết kế nhà đương đại . Giữa hai phòng này cần có sự hợp nhất về gu trang hoàng , tông màu quản lí , cùng là đương đại hay hoài cổ , Nguyên liệu kính hay gỗ …

thiet bi ve sinh

ngoại giả , giữa hai phòng cũng có xác xuất chích tiêu vách kính phân cách , bạt thủ thêm rèm khi cần nụ cười kín đáo hoặc có cửa sổ lớn mở ra . Ở đây , vách kính hoặc khung cửa sổ đóng giác sắc gắn kết không gian , tăng thêm tính phù hợp cho các đưæ ng nhi của ngôi nhà . Cây xanh được đỉnh sổ bồn thang phải bảo hiểm có chậu rửa viglacera để cây quang hợp , Nếu trà khẩu bút trực trên sàn cần có sự phân cách với sàn bồn thang đích đưæ ng để đảo bảo sen vòi viglacera không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ Thiết bị vệ sinh  nào cả cho phòng .Dù đương đại đến đâu , bồn thang mô khắc phải bảo hiểm sự khô thoáng và sát sát . Bồn thang mở lại càng cần được chăm sóc , bảo hiểm cây luôn thưæ ng uất và không vấy bẩn ra không gian phòng . 

Xem thêm: Khám phá mẫu thiết bị nhà nhỏ tiện nghi

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo