Phong thủy cho nhà nhiều góc cạnh với thiết bị vệ sinh cao cấp

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Phong thủy cho nhà nhiều góc cạnh với thiết bị vệ sinh cao cấp

Thiết bị vệ sinh viglacera

Trước hết cần xác định rõ về khái niệm góc vuông hay góc xéo trong nhà là tốt xấu về phong thuỷ ra sao thiết bị vệ sinh viglacera  Góc vuông thì rõ ràng là vuông vức  còn góc xéo thì xéo góc  hai điều này khác nhau  làm sao có thể đánh đồng với nhau được thiết bị vệ sinh viglacera Có lẽ vấn đề các gia chủ quan tâm không phải là góc cạnh bao nhiêu độ , vuông hay xéo  mà là việc hiện diện các góc cạnh (lồi hoặc lõm) ảnh hưởng thế nào đến không gian sống và phong thuỷ .
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Về mặt cấu trúc xây dựng , nhà cửa xưa nay đều chủ yếu dựa vào bộ khung , dù là cột chịu lực hay tường chịu lực thì cũng ít nhiều có những mảng miếng lồi thụt trong mặt bằng . Nhà phố nhỏ diện tích càng ít thì càng khó giấu bớt được hệ khung đó đã đành , nhưng ngay cả trong biệt thự thoải mái diện tích thì vẫn có nhiều cột hoặc tường lồi thụt , có thể dùng cho mục đích ngăn chia  cũng có thể nằm ở ý đồ thiết kế ngôi nhà theo phong cách nội ngoại thất nào đó sen vòi viglacera  thậm chí có những cây cột khá to chỉ thuần tuý cho mục đích trang trí . Vấn đề là hiểu đúng về góc cạnh và khéo dùng góc cạnh .
Đã gọi là góc cạnh thì dù là góc vuông hay góc nhọn đều tiềm ẩn các va chạm trong quá trình sử dụng . Nhiều siêu thị , sân bay , bệnh viện đã phải dùng các thanh nẹp , miếng bo mềm gắn ở góc tường và cột để tránh cho khách va chạm hàng ngày khi qua lại . Sau khi xây dựng hoàn thiện  các góc cạnh có thể tồn tại dưới rất nhiều dạng , sen vòi viglacera từ phần cứng đến phần mềm đồ đạc như bàn ghế , tủ k ệ  Về mặt phong thuỷ  góc cạnh nhọn hoặc vuông lồi ra nhiều sẽ làm chuyển hướng dòng khí lưu chuyển trong hoặc ngoài nhà  sinh hoạt không thuận lợi  gây tâm lý bất an . Và ngược lại , những góc khuất hay góc lồi nhưng không tiếp xúc thường xuyên thì không có gì phải lo ngại .
 
Về mặt tích cực  các góc cạnh tạo thành hình khối , tạo mảng âm dương lồi lõm  bề mặt công trình ít đơn điệu  tạo bóng nắng hay ánh sáng nhân tạo đổ lên bàn cầu viglacera các bề mặt phong phú hơn . Nhưng khi các góc cạnh hướng vào không gian sống thì lại gây nên ít nhiều bất lợi về phong thuỷ. Cha ông ta thường có câu kiêng kỵ “góc ao đao đình” là để khuyên khi làm nhà dựng cửa nên tránh các góc nhàgóc ao hồ bên ngoài hướng vào cửa chính của nhà mình . Vì khi xảy ra trường hợp này thì những lối đi lại , luồng gió mạnh nương theo hình khối bên ngoài tác động vào nhà sẽ nhiều hơn , về cảnh quan chung cũng là sự xô lệch bất an hơn . Đi sâu vào phòng ốc , những góc tủ    góc cửa hay góc tường lồi , khi hướng vào vị trí các không gian cần tĩnh (như giường ngủ  bàn làm việc ghế thư giãn …) sẽ làm không gian lồi thụt thiếu vuông vức  gia chủ cảm thấy dễ va chạm nhiều ngóc ngách và khó kê xếp đồ đạc được như ý Thiết bị vệ sinh viglacera  Để khắc phục các góc cạnh thì cần lưu ý và hình dung ra chúng trước khi xây dựng , bài trí đồ đạc . Nói nôm na là làm cho ngôi nhà trở nên vuông hơn  “mềm” hơn bằng các thủ pháp khác nhau .
thiet bi ve sinh viglacera
 
Với không gian bên ngoài nhà , khi chọn đất chọn nhà cần lưu ý tránh “góc ao đao đình”  điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi ta đứng từ bên trong cuộc đất hay trong nhà nhìn ra ngoài . Công trình hoặc vật thể bên ngoài có góc chĩa vào càng lớn  càng gần thì nguy cơ gây ra xung sát càng cao thiết bị vệ sinh viglacera  càng cần ngôi nhà của mình phải tạo được khoảng lùi , hoặc dùng mảng cây cối che chắn để giảm bớt góc cạnh , sao cho mở cửa ra không thấy các góc đó nữa . Cũng có thể đặt chậu cây lồi ra hoặc dùng gương phản chiếu bên ngoài nhà thiết bị vệ sinh viglacera  Đó có thể là một gương cầu lồi hoặc một tấm kim loại sáng bóng để tạo tác dụng đẩy luồng khí xấu lưu chuyển nhanh ra khỏi nhà mình (theo kinh nghiệm dân gian) .
 
Đối với nội thất cách xử lý cũng nên quan tâm từ phần thô sen vòi viglacera  Nên nhận thức rằng không phải căn phòng trống vuông vức về phần thô sẽ có lợi  mà phải là căn phòng sau khi bố trí đầy đủ đồ mà trở nên vuông vức thì sẽ tốt hơn  tất nhiên chữ “vuông vức” nên hiểu là các khoảng trống đi lại và giao tiếp , có thể căn phòng méo nhưng phần sinh hoạt vuông là ổn . Muốn vậy thì cần hình dung hết công năng sử dụng , để có thể tính toán các tủ âm hay kệ rời , mua sắm bàn ghế ... sao cho tránh được góc lồi vật dụng và cột ,sen vòi viglacera  tường chĩa vào giường ngủ  vào nơi sinh hoạt hoặc vướng lối đi . Nếu có các góc cạnh không thể tránh thì nên làm “mềm hoá” bằng cách vạt góc tường một chút  bo tròn  xây tường đôi (hai lớp tường gạch) phủ qua cột  làm tủ âm che khuất góc …
 
Nếu nhà đã cố định khó tác động được vào các phần cứng , thì nên bổ sung các vật trang trí có tính “mềm dịu” như chậu cây kiểng , tượng tròn hoặc bình gốm trước vị trí có góc cạnh nhằm giảm tiếp xúc trực tiếp với điểm va chạm , và làm chậm thiết bị vệ sinh viglacera , làm nhẹ luồng khí lưu chuyển nhanh . Các thiết kế nội thất bằng vách thạch cao uốn lượn trụ gỗ tròn cũng có hiệu quả đáng kể trong không gian cứng nhắc tuy nhiên cần có chuyên gia tư vấn cụ thể  viglacera  .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebooks Hải Linh

Khuyến Mại Showroom Hải Linh
Mua Bếp Tặng Nồi