Phòng tắm với thiết bị vệ sinh viglacera giá hấp dẫn

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Phòng tắm với thiết bị vệ sinh viglacera giá hấp dẫn

Thiết bị vệ sinh viglacera

 
Thiết bị vệ sinh – Với không gian phòng tắm kết hợp với thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp tạo nên sự hài hoà lãng mạn với thiết kế thực dụng luôn là niềm mơ ước của gia chủ Chính vì vậy việc sắp đặt một phòng tắm hài hòa , tiện lợi , hợp với tính cách chủ nhà luôn là một bài toán khó .
thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp
 
Màu sắc trong phòng tắm không chỉ toát lên vẻ đẹp của sự hài hoà sạch sẽ mà còn phải biến không gian trở nên thư giãn , thoải mái . Chính vì vậy , màu trắng thường được sử dụng như một tông màu thông dụng nhất trong phòng tắm .
 
Các thiết bị sứ vệ sinh cao cấp , chẳng hạn những thiết bị của Toto thường sử dụng men trắng tinh khiết khiến cho không gian phòng tắm như rộng hơn và sáng hơn . Những chậu rửa viglacera , thiết bị vệ sinh được bố trí hài hoà hợp lý giúp bạn có cảm giác thực sự thoải mái , thư giãn .
 
thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp
 
Nhưng với một không gian trắng , sáng điểm nhấn sẽ là những màu sắc nổi bật của những mảng tường khác màu điểm xuyết những chậu cây cảnh nhỏ xinh , hài hoà . Với không gian xanh dương với bồn tắm hoặc bàn cầu viglacera tạo nên không gian mớ  thiết bị vệ sinh  và những mảng tường cùng tông màu sẽ biến phòng tắm trở nên mát dịu với màu của biển và trời . Từ những vật dụng nhỏ như lọ cắm hoa , khăn tắm cũng là điểm nhấn …
 
Nhưng với những gia chủ có cá tính mạnh , gam màu đỏ luôn là sự lựa chọn đầu tiên . Với những mảng tường , thảm trải sàn , đồ trang trí nội thất cùng tông màu đỏ , phòng tắm trở nên ấm áp , độc đáo và thể hiện rõ cá tính của gia chủ …

Xem thêm: Phòng tắm THIẾT KẾ Ý TƯỞNG
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh