Phòng tắm viglacera cho mùa hè mát mẻ hơn

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Phòng tắm viglacera cho mùa hè mát mẻ hơn

Thiết bị vệ sinh viglacera

 
Một vài thay đổi đơn giản như sử dụng sắc màu , vật liệu thiết bị vệ sinh viglacera, phụ kiện xinh xắn , gần gũi với thiên nhiên giúp bạn có thể biến căn phòng tắm của mình thành một ốc đảo nhiệt đới .
 
thiet bi ve sinh viglacera
Sử dụng tông màu sáng nhẹ nhàng như xanh lá cây , vàng chanh , hồng san hô kết hợp với tông màu sáng trắng mát mẻ  sen vòi viglacera của những tấm rèm tắm sẽ tạo cảm giác thông thoáng cho toàn bộ căn phòng. Ngoài ra , việc vận dụng hiệu ứng màu sắc viglacera đối với gạch lát sàn cũng góp phần đem cả không gian Hawaii đến với phòng tắm .
Với nội thất , bạn nên sử dụng đồ vật bàn cầu viglacera được làm từ các vật liệu tự nhiên , thân thiện với môi trường . Ngoài ra , chủ nhà có thể tô điểm cho không gian bằng một bức tranh khắc gỗ lớn hoặc chiếc chậu rửa thủy tinh gợi nhớ đại dương mênh mông .
  
thiet bi ve sinh viglacera
Một tấm rèm tắm in hình hàng cọ trên biển , bức tường màu sắc với những chú cá heo ngộ nghĩnh chậu rủa viglacera hay đơn giản chỉ là họa tiết biển trên khăn tắm cũng giúp bạn đối mới không gian phòng tắm . Bên cạnh đó , bạn có thể thêm vào chốn nghỉ ngơi một chút cây xanh , hoa tươi viglacera … để hoàn thiện căn phòng tắm mùa hè nhiệt đới .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo