Phòng tắm thẩm mỹ cùng thiết bị vệ sinh Viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Phòng tắm thẩm mỹ cùng thiết bị vệ sinh Viglacera

Không gian tắm là nơi thư giãn tốt nhất sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Vì thế, nhu cầu có một phòng tắm đẹp, sang trong, tiện nghi tính thẩm mỹ cao là điều mọi người đều ao ước. Lúc này, thương hiệu thiết bị nhà tắm Viglacera là lựa chọn tốt nhất cho bạn có một không gian như vậy.

thiet bi nha tam
Thiết bị nhà tắm
 
Đây là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp trong nước lớn nhất tại Việt Nam, được cả nước ưa chuộng, tin dùng trong nhiều năm qua. Viglacera không ngừng nỗ lực trong việc cải thiện sản phẩm, hướng tới mục tiêu thân thiện với môi trường. Chất lượng nâng cao, nhưng giá thành vẫn đảm bảo cho người tiêu dùng Việt Nam mua được. Những thiết kế trông giản đơn nhưng lại có một nét đẹp thâm mỹ cao, sang trọng thanh lịch, nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn.
thiet bi nha tam
Thiết bị nhà tắm
 
Viglacera có rất nhiều dòng sản phẩm trong đó dòng sản phẩm nổi bật nhất có lượng tiêu thụ lớn nhất là bồn cầu 1 khối Viglacera. Sản phẩm được yêu mến nhất và lựa chọn nhiều nhất bởi sự thẩm mỹ cùng chất lượng cao.

 
Lớp men Nano tráng trên bề mặt sản phẩm cho độ thẩm mỹ cao với tính năng vượt trội chống bám dính chất bẩn, vi khuẩn, nấm, sẽ được hạn chế đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Sản phẩm của Viglacera thân thiện với môi trường, là lý do để khách hàng yêu thích hơn với hãng sản xuất thiết bị nhà tắm này.

 

 
          Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh chuyên phân phối thiết bị vệ sinh viglacera với mức giá ưu đãi nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng.



Từ khóa: tiện nghi, không gian
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo