Phòng tắm một nơi sinh sống hoàn hảo

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Phòng tắm một nơi sinh sống hoàn hảo

Thiết bị vệ sinh viglacera


Sau phần giới thiệu tôi đến thị trấn cổ kính và lịch sử của Annapolis RoyalThiết bị vệ sinh viglacera khoảng 10 cây số ra khỏi thị trấn trên khắp các đường đắp cao trên bờ phía bắc của sông Annapolis và đến một trong những địa điểm lịch sử nhất ở phía đông bắc Bắc Mỹ. Port- Royal là một tái thiết của một giải quyết một Habitation của cư Pháp thành lập năm 1605 bởi Sieur de Mons và Samuel de Champlain và một trong những nỗ lực giải quyết châu Âu thành công sớm nhất ở Bắc Mỹ. chậu rửa viglacera Việc giải quyết tồn tại cho đến năm 1613 khi nó đã bị đốt cháy mặt đất bởi Captain Samuel Argall của Virginia. Tôi hướng dẫn chuyên gia cho lời giới thiệu này để cuộc sống Pháp đầu ở Canada là Wayne Melanson, một thế hệ thứ chín người anh em sinh đôi của Acadian và Alan Melanson người mà tôi đã gặp ở Fort Anne trong những khám phá ban đầu của tôi về Annapolis Royal.

thiet bi ve sinh viglacera 101
Điều thú vị là, trên ổ đĩa của tôi đến Port Royal, tôi nhận thấy một dấu hiệu nói Melanson Settlement, một di tích lịch sử quốc gia của Canada mà thực sự đề cập đến tổ tiên của ngày nay Melanson gia đình. Khi tôi kết nối với Alan và Wayne Melanson, tôi nhận ra rằng tôi đã khai thác thành một phần của lịch sử sống và vui mừng để tìm hiểu thêm về câu chuyện của họ. Charles Melanson, tổ tiên của ngày nay Melanson gia đình, Thiết bị vệ sinh viglacera đã đến ngày nay khu vực sông Annapolis với vợ Marie Dugas trong khoảng năm 1664 và định cư dọc theo bờ biển phía bắc của dòng sông. Các Melanson Settlement là một cộng đồng nông nghiệp sử dụng các kỹ thuật canh tác dykeland Acadian mà lại rất độc đáo ở các thuộc địa. Vào năm 1755, con trai Charles Ambroise và gia đình ông đã bị trục xuất khỏi khu vực Annapolis bằng tiếng Anh như là một phần của Trục xuất lớn ( le xáo trộn lớn ) khi khu vực này thay đổi từ tiếng Pháp sang sở hữu của Anh. Wayne giải thích rằng chậu rửa viglacera sáu người đàn ông, trong đó có Ambroises con rể Pierre Bellieveau khởi Thiết bị vệ sinh viglacera xướng một cuộc nổi loạn trên thuyền và áp đảo các phi hành đoàn. Pierres con trai Amand trở về định cư tại các khu vực ở tây nam Clare Nova Scotia.

Cho đến ngày nay, một số con cháu của Charles Melanson vẫn sống ngay gần nhà đất ban đầu mà ông thành lập vào thế kỷ 17. Wayne nhận xét rằng mặc dù quá khứ bi kịch này, người đã sống sót và bảo quản bản sắc văn hóa của họ, một minh chứng cho sự dũng cảm của con người và sự kiên cường khi đối mặt với nghịch cảnh. Nó là tuyệt vời với tôi rằng sau khi cộng đồng người vĩ đại này của người định cư Acadian trong thế kỷ Thiết bị vệ sinh viglacera hai thứ chín thế hệ anh em sinh đôi Acadian sẽ sống và làm việc ngay bên cạnh tổ tiên họ định cư ban đầu, cả lịch sử mang đến cho cuộc sống của những du khách khu vực. Wayne là một giám sát viên trình bày với Công viên Canada, các cơ quan liên bang phụ trách nhiều của Canadas di sản quan trọng nhất, và sự xuất hiện của ông phản ánh phong cách ăn mặc của người định cư Pháp đầu trong khu vực. Ông giải thích với tôi rằng ngày hôm nay anh đã ăn mặc theo phong cách của người làm việc lớp học với một chiếc áo sơ mi đơn giản và quần dài, được bao phủ bởi một chiếc áo choàng len dày chống lại cảm lạnh. Trên đôi chân của mình, ông đã được mặc guốc gỗ, một mảnh nổi tiếng của giày dép tại thời điểm đó. chậu rửa viglacera Chúng tôi bước vào nơi cư trú thông qua cổng gỗ có tính năng các  sen vòi viglacera  huy hiệu của Henri IV, vua nước Pháp trong năm 1605 khi các cư gốc sẽ được xây dựng. Các áo khoác của cánh tay của hai thống đốc, Sieur de Mons và Sieur de Poutrincourt, cũng được đại diện trên các ô cửa. Toàn bộ Port-Royal phức tạp bao gồm sáu tòa nhà bằng gỗ gắn nằm xung quanh một sân trung tâm. Các tòa nhà đã được xây dựng lại 1939-1940 và là một bản sao chính xác lịch sử của nơi cư trú ban đầu.

thiet bi ve sinh viglacera caoc ap
 
Dự án này là kết quả của chậu rửa viglacera  những nỗ lực của Harriet Richardson Taber của Cambridge, Massachusetts, người gây quỹ để mang lại một nhà khảo cổ học đào tạo ở Harvard cho việc tái thiết thực giải quyết Pháp đầu này. Các Port-Royal Habitation là một ví dụ tuyệt vời minh họa lối sống và những khó khăn của những người định cư Pháp và buôn bán lông thú đầu định cư tại phía đông của Canada. Wayne giải thích rằng việc giải quyết ban đầu được tổ chức khoảng 30 thợ thủ công và 15 quý ông, trong đó có một bác sĩ phẫu thuật, một luật sư và một phi công tàu. Không có phụ nữ đã sinh sống ở Port -Royal. thiết bị vệ sinh viglacera  thiết bị vệ sinh  Chúng tôi bắt đầu đi bộ của chúng tôi tại các lò rèn nơi hàng hóa kim loại được sản xuất tại chỗ. Các thợ rèn là một thành viên quan trọng của cộng đồng vì ông đã sản xuất phần cứng cần thiết để bảo dưỡng các cư. Ông cũng chế tạo hàng hóa cho thương mại với Mikmaq First Nations dân đã đóng góp trực tiếp vào quyết toán tài chính hạnh phúc. Các nhà bếp bên cạnh là một nơi mà ngỗng, thỏ và các món ăn thú vị khác sẽ được chuẩn bị và bánh mì tươi sẽ được nướng. Liền kề phòng thường được trang hoàng theo phong cách thế kỷ 17 với thiếc bộ đồ ăn và là địa điểm của bữa ăn tối thường xuyên của những người định cư Pháp thiết bị vệ sinh viglacera  và Mikmaq người bản địa. The Order of Good Cheer là câu lạc bộ xã hội châu Âu đầu tiên, được thành lập để khi đi những đêm mùa đông dài đen. Thành viên nổi bật của thuộc địa thay phiên nhau chuẩn bị một bữa tiệc, sắp xếp giải trí và chuẩn bị các món ngon như fricasseed hải ly đuôi và luộc mũi nai. Mặc dù các điều kiện khắc nghiệt ở việc giải quyết sớm, văn hóa đã có mặt tại Port- Royal.


Xem thêm: Cung cấp một trong những thiết bị vệ sinh hàng đầu trên thế giới
Từ khóa: hoạt động
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo