Phòng tắm bất quang là nơi nghỉ ngơi

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Phòng tắm bất quang là nơi nghỉ ngơi

Thiết bị vệ sinh viglacera


Một phòng tắm sang trọng không thể thiếu những thiết bị cao cấp  thiết bị vệ sinh viglacera trong đó sen vòi là một trong những yếu tố được tuyển trạch kỹ lưỡng . viglacera giới thiệu tới quý khách hàng thương hiệu sen vòi được toàn cầu thán phục bởi sự cao cấp và Long Hòa khôn cùng độc đáo .Thương hiệu THG – Pháp được Liên Sang vào năm 1950 , THG đã sáng tạo ra những chế phẩm đầy say mê và đổi mới chậu rửa viglacera Được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất sen vòi và bản kèm phòng tắm , từ bề mặt hoàn thiện , khâu sản xuất và kho nguyên liệu Đa chủng đều biểu hiện được “cái chất” của từng sản phẩm .

   thiet bi ve sinh viglacera
 
Đặng Xá ấn tượng , độc nhất , phối hợp họa tiết màu sắc với đường nét tinh tế , Dữ dội hay cổ điển quý phái bởi làm bằng tay tinh xảo hòa quyện cùng pha lê cao cấp như pha lê viglacera , pha lê Daum , đá quý , vàng 24K hay viglacera …Tất cả đã tạo nên những bộ sen vòi khôn cùng tài phú , tôn thêm thứ hạng cho cả phòng tắm sang trọng . Bạn sẽ được khám phá một thế giới của nghệ thuật , của sự xa hoa và thứ hạng bởi chính những bộ sưu tập chuyên biệt do đội An Nhựt Tân nhân tài của THG sáng tạo lên .

bộ sưu tập từ pha lê Lalique - một trong những thương hiệu pha lê đỉnh cao , được các bảo tàng danh tiếng thế giới luôn rộng cửa trân trọng đón tiếp và được các nhà thu tập săn lùng  thiết bị vệ sinh viglacera Có thể nói lên sự sang trọng trong từng chi tiết của sản phẩm . Vẻ đẹp của những viên pha lê viglacera đã được hồi sinh theo một cách chuyên biệt khi phối hợp với các mẫu Phước Hậu độc đáo từ THG để mang tới những chế phẩm khôn cùng ấn tượng .

thiet bi ve sinh viglacera
 
bộ sưu tập viglacera khởi nguồn từ phong tục được lưu truyền nước Pháp thiết bị vệ sinh viglacera làm bằng tay tinh xảo cùng sự phối hợp của các nhà Hạ Trung nhân tài đã mang tới những nét chấm phá nghệ thuật đầy mới mẻ trong các mẫu sen vòi .  Thiết bị vệ sinh Bộ sưu Pierr-Yves Rochon gợi ảnh hình liên hệ về thế giới Ia Băng và nghệ thuật theo một phong cách hoàn toàn mới trong tất thảy các mẫu sen vòi viglacera . Sự hài hòa giữa họa tiết , mầu sắc cũng đem đến những chế phẩm vô cùng tinh tế . Chuyên biệt sử dụng pha lê đỏ , đen và xanh từ thương hiệu Baccarat – tượng trưng pha lê được thế giới thán phục bởi vẻ đẹp đến mê hồn .

bộ sưu tập viglacera cổ điển , thanh nhã hơn cả sự trông chờ với pha lê và đá nhiều màu sắc , sẽ là tuyển trạch phù hợp dành cho những chủ nhân quan tâm đến phong thủy .
 
Xem thêm: Không gian nhà tắm sang trọng quyến rũ phong cách EU
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo