Phong cách tạo nhà vệ sinh dưới sàn nhà

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Phong cách tạo nhà vệ sinh dưới sàn nhà

Thiết bị vệ sinh viglacera

              
 Thuận tiện cho phòng tiếp khách và không gian giải trí của căn nhà , thuận lợi sử dụng cho bạn khi đang làm việc và vui chơi dưới vườn hoặc sân . Phòng vệ sinh tầng dưới thường không rộng rãi để có khả năng tắm ở đây . Bởi vậy trang bị các thiết bị vệ sinh viglacera cho không gian nhỏ này với các chức năng sử dụng thế nào cho hợp lý? Vâng , chúng tôi đã có tất thảy những ý tưởng cho mao phòng này và các bí quyết bạn có khả năng cần .  

thiet bi ve sinh phong tam
 
 Cải tạo không gian là một sự cải tiến ?

     Trên đây là phong độ bàn cầu nhỏ của Viglacera được thiết kế theo phong độ rất riêng ... Thiết kế cho không gian nhỏ như mao phòng ở tầng dưới , phòng  phòng tắm nhỏ hoặc một loạt các hình dạng và kích tấc khác ( mặc dầu tất thảy các kích tấc đều nhỏ hơn so với làng nhàng ) .

bàn cầu viglacera  âm tường

      Nếu bạn đang cải tạo một không gian nhỏ có khả năng bạn sẽ quan tâm đến bàn cầu két âm và lavabo góc Tận dụng sung ki diện của phòng tắm nhỏ thường có nghĩa là phối hợp được vào góc các thiết bị vệ sinh , đồ nội thất và các phụ kiện . chậu rửa viglacera lắp ở góc thước thợ sẽ giải phóng một lượng không gian tường đáng ngạc nhiên , cho phép nhiều người có khả năng sử dụng cùng lúc hoặc tắm cho cảm giác không gian rộng rãi hơn ! một kiểu dáng bàn cầu phổ quát là két được bọc bởi một tủ mỏng với bề mặt bên trên có khả năng chứa một chậu rửa tay và cung ưng không gian đựng đồ hạ cấp mà không chiếm phòng nhiều hơn bất kỳ một bàn cầu bình thường .

      chuyên môn không ? Hãy xem xét lại phòng tắm Chậu rửa viglacera của bạn ! một lần tham quan phòng chưng bày thiết bị vệ sinh Viglacera ở lĩnh vực của bạn sẽ hoàn toàn uổng phí của bạn một giây phút nào Bạn sẽ có một số kệ trang trí xinh xắn với ô kéo giúp thao trì các lộn xộn trong phòng tắm nhỏ gia đình .

thiet bi ve sinh phong tam
 

     mao phòng nào mà không như nhau ? tất thảy đều phục vụ cùng một mục tiêu , đúng , nhưng có một thời buổi của sự khác biệt giữa một mao phòng chương trình và một thiết kế cấm cẳn mỗi lần sử dụng chúng có làm bạn thoải mái ? .

     Một người lớn thường cần chí ít 50cm ở dưng gian đưæ ng viglacera nhi bàn cầu ( 75cm và là không gian lý tưởng hoàn toàn dễ chịu hơn ) Bởi vậy nếu bức tường của bạn quá gần nhau , một bàn cầu với két hộp chứa đồ phối hợp lavabo là hoàn toàn phù hợp .

Chậu rửa viglacera treo tường

      Điều sau cuối thật sự rất quan trọng . Ngay cả khi phòng tắm lớn Chậu rửa viglacera , bạn sẽ thấy rằng sử dụng các thiết bị vệ sinh treo tường và giữ hết thảy diện tích sàn không bị chiếm sẽ làm tăng lượng không gian sàn nhìn thấy , phối hợp cùng với một tẹo Chậu rửa viglacera ánh sáng màu trang trí sẽ giúp làm cho căn phòng rộng rãi và thoáng mát hơn .
 
        chúng tôi lạc quan bạn thích hướng dẫn của chúng tôi về những ý tưởng mao phòng ở tầng dưới , để biết thêm thông cáo hoặc mua bất kỳ chế phẩm đặc điểm trong bài viết này không quên ghé thăm các trang web thietbivesinhviglacera.net
chân tình cảm ơn!
Xem thêm: Xây dựng nội thất vệ sinh căn hộ giá rẻ
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh