Phong cách tạo cho phòng tắm “xanh”

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Phong cách tạo cho phòng tắm “xanh”

Thiết bị vệ sinh viglacera

 
 Phòng tắm ngay nay đã trở nên đặc biệt quan trọng trong nhu cầu sử dụng của người dân và mang người ngày càng đòi hỏi nhiều yếu tố đặc biệt  mà      thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng   nó mang lại . Để làm được điều đó thì việc cho những cây xanh đẹp mắt vào phòng tắm đang là một cách hiệu quả và nhanh nhất đem lại không gian thư giản thoải mái nhất có thể . Với mức độ ô nhiễm cao như hiện nay ,thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng    hầu như tất cả các ngành công nghiệp đều đang cố gắng để sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường theo cách riêng của họ  thiết bị vệ sinh viglacera Kiến trúc sinh thái đang được nhiều nhà thiết kế nội thất áp dụng , tuy nhiên ý tưởng cho một phòng tắm “xanh” không hẳn đã phổ biến . Có rất nhiều chi tiết giúp bạn có được một phòng tắm thân thiện với sinh thái . Hãy tham khảo dưới đây nhé !
 
1. Đưa sắc xanh vào phòng tắm
 
Một bức tường màu xanh lá cây sẽ làm tăng hương vị cho phòng tắm  thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng   , khiến không gian này thêm dịu mát . Tùy diện tích nhỏ hay lớn mà bạn chọn sắc màu đậm , nhạt . Bạn có thể sơn hoặc ốp gạch lên một mảng tường để làm điểm nhấn . 
 
thiet bi ve sinh viglacera 2323
 
 Với ý tưởng tự nhiện hóa không gian phòng tắm nhà bạn đã làm cho không gian có thêm cây xanh rất tốt cho không khí trong phòng tắm tốt để giúp không gian này có được không khí trong lành và mát mẻ .
 
2. Tiết kiệm nước
 
Nếu các bạn đang có ý định để đại tu lại không gian phòng tắm   sen vòi viglacera theo một cách mới mẻ và hiện địa thì hãy suy nghĩ tích cực và nhanh chóng để đem lại những hiệu quả nhất định vòi nước cũ , bồn cầu vệ sinh cũ vì thiết bị mới sẽ giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% nước so với thiết bị cũ , hơn nữa nó còn giúp bạn tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể .
 
3. Tiết kiệm năng lượng với đèn huỳnh quang
 
Tiết kiệm năng lượng là một phần quan trọng của các mô hình phòng tắm thân thiện với sinh thái . Hãy sử dụng bóng đèn huỳnh quang và các thiết bị chiếu sáng tiêu hao ít năng lượng mà vẫn đủ chức năng cung cấp ánh sáng .
 
4. Sử dụng ánh sáng tự nhiên
 
Một phòng tắm thiết kế thân thiện với môi trường nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng càng nhiều càng tốt thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng     . Nếu khả thi , không có gì tuyệt vời bằng một phòng tắm tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào   chậu rửa viglacera  . Hãy mở một cửa sổ lớn để cho phép đón nhận ánh sáng mặt trời . Đây thực sự là một lợi ích không nhỏ . 
 
thiet bi ve sinh viglacera 3231
 
5. Giấy vệ sinh tái chế
 
Giấy vệ sinh tái chế thường là mềm và có chất lượng tương tự như giấy vệ sinh thường . Sử dụng giấy vệ sinh tái chế hoặc giấy vệ sinh không lõi cũng là một cơ hội để bạn bảo vệ môi trường .
 
6. Vật liệu trang trí rất quan trọng
 
Tre là một vật liệu trang trí hấp dẫn và thân thiện với môi trường thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng    . Nó phát triển nhanh hơn so với các loại gỗ     sen vòi viglacera  sản xuất rất nhiều oxy và khi khai thác không làm ảnh hưởng tới cây tre mẹ  thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng Tre có thể được sử dụng cho sàn nhà , đồ nội thất , các bức tường và các phụ kiện trong phòng tắm . Gỗ , sỏi đá … cũng là sản phẩm bạn chọn .
 
7. Sơn sinh thái
 
Để có một phòng tắm xanh   thiết bị vệ sinh  không thể bỏ qua sơn sinh thái . Sơn phòng tắm nên được lựa chọn một cách cẩn thận , tốt nhất là chọn những loại sơn ít có hóa chất độc hại .
 
8. Sản phẩm làm sạch ít hóa chất
 
Sản phẩm làm sạch cho phòng tắm có chứa rất nhiều hóa chất . Hãy chuyển sang sử dụng những sản phẩm ít có hại cho môi trường hơn , tuy có tốn thời gian và công sức một chút nhưng việc duy trì một phòng tắm thân thiện sẽ giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh .
 
9. Máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời
 
Tuy  đây là giải pháp hiệu quả để có được giải pháp tiết kiệm thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng    điện nhưng cũng là vấn đề đặt ra nhiều khó khăn cho việc chính là một “bài toán” kinh tế hiệu quả, vì chỉ cần tiết kiệm điện một thời gian là bạn đã có đủ tiền mua máy nước nóng năng lượng mặt trời rồi .

Xem thêm: Phòng tắm kết hợp quầy bar và phòng bếp
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh