Phong cách lôi cuốn đẹp mắt trong phòng tắm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Phong cách lôi cuốn đẹp mắt trong phòng tắm

Thiết bị vệ sinh viglacera


 Thiết kế và trang trí phòng tắm chính thế nào để có thề đáp ứng nhu cầu của bạn về phương diện chức năng và cả lợi ích về mặt tinh thần !   Nếu phòng tắm chính sẽ được làm đẹp với các thiết bị vệ sinh viglacera  của bạn không thật sự rộng rãi , bạn có thể tạo nên ảo giác về không gian bằng cách sử dụng sơn tường màu lặng và nhẹ nhàng . Bạn có thể sơn một trong những bức tường trong phòng tắm với màu sắc tươi sáng hoặc có thể sử dụng màu sắc nổi bật bằng cách lát đá một bên trường với một màu thật sặc sỡ nếu ba bức tường trong phòng tắm của bạn đều được sơn với màu trắng nhạt thì bức tường thứ 4 có thể lát đá với màu xanh vàng chanh hoặc màu ngọc lam . Điều này sẽ làm cho phòng tắm có sự cân bằng giữa không gian và màu sắc .
thiet bi ve sinh viglacera cao cap chin hang

Những màu sắc sáng trên sàn cũng làm cho phòng tắm chính thêm rộng rãi và trang nhã . Sử dụng gạch lát màu xám nhạt , màu xanh lơ hoặc màu nâu vàng . Để thêm một chút kịch tính , bạn có thể chọn màu gạch lát kẻ ô vuông đen trắng . Không sử dụng những gạch lát nhỏ cho sàn phòng tắm của bạn bởi vị nó có thể làm cho không gian rất chật hẹp . Hãy sử dụng chúng cho bức tường ở phòng tắm chính . Nếu bạn giữ cho sự phối hợp màu sắc trong sàn tắm của bạn hợp lý thiết bị vệ sinh viglacera bạn có thể sử dụng những phụ kiện có màu sắc tối màu như những chiếc khăn tắm và tranh tường để thêm màu sắc vào không gian ấy .
 
thiet bi ve sinh viglacera 24241

Thêm những chiếc gương là một ý tưởng rất tuyệt cho phòng tắm chính của bạn . Những chiếc gương không chỉ thực hiện chức năng của nó mà nó còn phản chiếu ánh sáng , làm cho căn phòng rộng hơn . Việc đặt gương cần phải được đặt ở trên chậu rửa viglacera mặt và ở trên tường để tạo ánh sáng trong căn phòng . Bạn cũng có thể lắp thêm một tấm kính màu đẹp mắt ở cửa của phòng tắm .

 Để chứa đồ ,   thiết bị vệ sinh bạn có thể làm những cái giá ở phía trên bồn tắm để đựng xà phòng , khăn tắm và những vật để trang trí thiết bị vệ sinh viglacera  Những vật như quần áo bẩn và những đồ lặt vặt , nơi tốt nhất để đựng chúng là trong một cái rổ nhỏ đan bằng liễu gai ở bên dưới chậu rửa . Nếu bạn ở trong một không gian hẹp , bạn có thể cân nhắc để đặt một tủ nhỏ ở hành lang gần phòng tắm để đựng tất cả những đồ dùng phụ .

Xem thêm: Không gian nhỏ có cảm giác rộng rãi hơn với gương để phản chiếu
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh