Phong cách khôi phục nhà đẹp mỹ mãn

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Phong cách khôi phục nhà đẹp mỹ mãn

Thiết bị vệ sinh viglacera

Mới nhìn qua  có lẽ nhiều người cho rằng căn bếp này khá lý tưởng thiết bị vệ sinh viglacera , tuy nhiên khi quan sát kỹ hơn, ta dễ dàng nhận thấy những điểm bất tiện: không gian nhỏ , không vuông vức , tạo cảm giác căn bếp chật chội , bừa bộn và cách xa khu vực phòng ăn .
 
Cùng là phòng bếp nhỏ hẹp đó  nhưng dưới bàn tay tài hoa của mình , kiến trúc sư David Katz đã mang đến một không gian thoáng đãng đồng thời tận dụng được tối đa diện tích sử dụng trong khi vẫn mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng sen vòi vigalcera , đặc biệt là những người yêu thích nấu ăn và thư .
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Phòng bếp nhỏ hẹp lúc trước nay được mở thông với phòng ăn sáng tạo thành một không gian rộng rãi Katz đã sáng tạo ra một số giải pháp thông minh thiết bị vệ sinh viglacera để tăng diện tích căn phòng và tạo thêm không gian . 
Khu vực bếp mới khá nhỏ - chiều rộng chỉ khoảng 1.8m2 nhưng có nhiều điểm hữu ích . Dù diện tích không rộng như những căn bếp chữ U truyền thống , nhưng Katz đã khéo léo tạo ra khoảng chứa đồ bằng cách thêm các tủ nhỏ gắn dọc phía tường bếp bên phải - giúp căn phòng vừa có không gian chứa đồ thiết bị vệ sinh viglacera  vừa có chỗ đi lại xung quanh .
 
 
Nhà thiết kế đã vận dụng và ấp dựng những vật liệu sen vòi viglacera  bóng phản chiếu để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng bếp nhỏ hẹp và khung cửa sổ giúp mang đến không khí mát lành , kết nối căn bếp với không gian bên ngoài .
Khu vực ăn sáng cũng có hai cửa sổ bàn cầu viglacera mang ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên vào căn phòng nhỏ thiết bị vệ sinh viglacera hàng đầu thông vào  Lối đi thông giữa bếp và phòng ăn không rộng nhưng cũng khá gần và tiện lợi .
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Nhà thiết kế Mario Buatta đã tô điểm cho căn phòng với giấy dán tường hình lưới và bọc ghế họa tiết hoa lá tạo cảm giác gần gũi với không gian bên ngoài . Nhìn tổng quan căn bếp nhỏ vừa thực hiện được đầy đủ chức năng của mình , có nơi nấu ăn  chỗ chứa dụng cụ nhà bếp bàn ăn sáng vừa rất gọn gàng thoáng mát và đẹp mắt Viglacera . với kết cấu hài hòa cùng những đường nét viglacera chấm phá độc đáo .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh