Nội thất tạo mẫu căn bản đơn giản

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Nội thất tạo mẫu căn bản đơn giản

Thiết bị vệ sinh viglacera

 
Với một không gian diện tích nhỏ hẹp các thiết bị vệ sinh viglacera đã tạo nên một ngôi nhà với diện tích 65m2 lấy tone trắng là chủ đạo  Điểm nhấn của nó là sự tương phản giữa nét trang trí hiện đại với các thiết bị vệ sinh viglacera và sự cũ kỹ của những mảng tường gạch đỏ ở khu vực nấu ăn với không gian xung quanh .
 
  thiet bi ve sinh viglacera
 
 
Màu trắng sáng sủa làm nổi bật tất cả những nội thất khác màu khiến cho toàn bộ căn hộ trở nên đơn giản và gọn gàng với những bộ sen vòi viglacera . Với chiếc giường to và góc làm việc sát cửa sổ  phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi yên bình cho chủ nhân sau một ngày làm việc bận rộn .
 
Các  nhà thiết kế đã tạo ra những không gian khá hợp lý nhằm mang lại không gian thoải mái và gọn gàng như tính cách của con người nơi đây . Các loại sản phẩm mang thương hiệu viglacera luôn là tone trắng ? Nhiều người sẽ phải thay đổi quan niệm khi khi quan sát căn hộ này , chậu rửa viglacera nhỏ gọn Thiết bị vệ sinh phù hợp với mọi căn hộ giống như chốn thiên đường với sơn tường , sàn nhà cho đến đồ nội thất đều khoác trên mình bộ cánh trắng lung linh .

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo