Nội thất phòng tắm viglacera trong suốt kiểu mới

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Nội thất phòng tắm viglacera trong suốt kiểu mới

Thiết bị vệ sinh viglacera

 
Với các thiết bị vệ sinh viglacera sẽ mang tới cho căn  phòng tắm trong suốt đang phát huy hết thế mạnh của mình : Sang trọng thoáng đãng tạo cảm giác hòa quyện với thiên nhiên mà vẫn hết sức kín đáo và đảm bảo tính riêng tư cho bạn .Cảm giác tù túng và chật hẹp của những vách ngăn những bức tường kín mít hoàn toàn được “giải phóng” khi bạn đặt chân vào những phòng tắm trong suốt . Giản dị nhất chỉ là một phòng tắm đứng với những vách kính quây gọn lại .
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Cũng có thể chọn mẫu phòng tắm “nửa kín nửa hở” tức sử dụng phối hợp giữa kính trong suốt với kính mờ và những bức tường ốp đá Nằm trong sen vòi viglacera  thư giãn bạn có thể đưa mắt nhìn qua bức vách ngăn trong suốt ngắm những đóa hoa lan đặt ở khu vực bên ngoài .Không dừng lại ở đó với nhiều người hiện nay phòng tắm không chỉ là nơi để … tắm mà còn là nơi thật sự mang đến cho bạn cảm giác “gột rửa bụi trần” giảm stress buông lỏng cơ thể và thư giãn tối đa . Thả mình trong một không gian tiện nghi với những vách kính trong suốt cho phép nhìn ra tiểu cảnh bên ngoài ngắm những đóa hoa những cành cây xanh mướt bạn như gạt bỏ được hết mọi áp lực trong cuộc sống .
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm trong suốt mở rộng ra thiên nhiên đang rất được ưa chuộng và ngày càng phổ biến . Thông qua các cửa sổ hay khoảng không phía các thiết bị vệ sinh viglacera trong phòng tắm lúc này sẽ tràn ngập ánh sáng tự nhiên .
  thiet bi ve sinh viglacera
 
Thả mình trong một không gian tiện nghi sạch sẽ sang trọng và đẹp như tranh như thế này phòng tắm quả thật không chỉ còn là một nơi để tắm . Nội thất phòng tắm trong suốt có thể nằm ở một vị trí riêng biệt kín đáo trong nhà với chậu rửa viglacera (để dù “trong suốt”  thiết bị vệ sinh nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm viglacera )  Mặt khác nó có thể được đặt ngay trong không gian phòng ngủ ngăn cách với phòng ngủ bằng một tấm kính . Với thiết kế đó vợ chồng bạn sẽ dễ dàng có được những khoảnh khắc lãng mạn say đắm bên nhau hoàn toàn tự do và không còn gì "ngăn cách" nữa .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh