Nội thất căn phòng tắm với thiết bị vệ sinh vgialcera chính hãng đẳng cấp

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Nội thất căn phòng tắm với thiết bị vệ sinh vgialcera chính hãng đẳng cấp

Thiết bị vệ sinh viglacera


Jumeirah Khách sạn bể bơi Villas Phát hành Bán Trên Jumeirah Phuket Đảo Thiết bị vệ sinh viglacera tư nhân The Ultimate Ngày Valentine danh sách mong muốn mục, HONG KONG, 12 Tháng 1 2008 HONG KONG, 12 tháng 1 năm 2008 TGR Nhóm châu Á, các nhà phát triển có tầm nhìn xa phía sau Jumeirah Phuket Đảo tư nhân, hôm nay thông báo rằng khách sạn Jumeirah Beach Villas đang được phát hành để bán từ 1 tháng 1 năm 2008, chỉ trong thời gian cho những người yêu thích tìm kiếm cuối cùng những món quà Ngày Valentine! Jumeirah Phuket Đảo tư nhân là 80 acre hòn đảo nghỉ mát độc quyền dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2009/2010 và thiết lập để cung cấp mức độ sang trọng, riêng tư và bảo mật như chưa hề thấy ở châu Á Thái Bình Dương. Tổng cộng, có 12 biệt thự hồ bơi nằm giữa khu vườn nhiệt đới mà tất cả các chỉ huy cảnh biển mở.
thiet bi ve sinh viglacera
 
Các biệt thự bãi biển cung cấp truy cập trực tiếp ra biển và quan điểm của hòn đảo rải rác. Thiết bị vệ sinh viglacera là một sự đầu tư có trụ sở mua bán với một hợp đồng thuê bắt buộc trở lại của Tập đoàn Jumeirah tại chỗ. Người mua có thể mong đợi một sản lượng được đảm bảo tối thiểu là 5 % trong 3 năm đầu tiên mặc dù dự báo là trong quá 7 %; sáu mươi ngày sử dụng cá nhân mỗi năm. Mỗi Thiết bị vệ sinh viglacera có mặt tiền trực tiếp bãi biển, sen vòi viglacera mét không gian sống trong nhà, 350sq mét không gian sống bên ngoài và tổng kích thước lô 650 mét vuông. Nếu bạn muốn để mất thường trú trên đảo, có chỉ là một vài sản còn lại của 48 biệt thự được xây dựng, bắt đầu từ US $ 3.000.000. Chủ nhà cho đến nay từ 14 quốc gia khác nhau đã cam kết để làm Jumeirah đảo Phuket cư trú vùng nhiệt đới.
thiet bi ve sinh viglacera
 
Tất cả các thuộc tính hưởng quyền truy cập đầy đủ đến một số cơ sở vật chất sang trọng Jumeirah quản lý bao gồm bến du thuyền du thuyền siêu du thuyền có khả năng chứa lên đến 70m với truy cập 24 giờ. Cơ sở này sẽ bao gồm bốn nhà hàng và quán bar cũng như giải trí và thể dục đầy đủ tiện nghi bao gồm một hồ bơi hình thức miễn phí lớn, sân tennis và thiết bị vệ sinh viglacera chữ ký Thiết bị vệ sinh viglacera. Ngoài ra, đảo sẽ đưa ra một câu lạc bộ du thuyền tư nhân, cửa hàng, trung tâm thương mại và một thư viện với phòng đọc sách chuyên dụng Các hòn đảo, thiết lập sẽ được quản lý bởi tập đoàn khách sạn quốc tế cao cấp Dubai Jumeirah dựa, nằm ​​dưới 500 mét tắt Phuket trong Cổng phía Nam của Vịnh Phang Nga và sẽ bao gồm các biệt thự riêng dân cư, khu du lịch, siêu du thuyền bến du thuyền và câu lạc bộ du thuyền. chậu rửa viglacera Đảo tư nhân sẽ cung cấp khung cảnh ngoạn mục của núi đá vôi của Vịnh Phang Nga ở phía bắc, quan điểm của những bãi biển Ao Po Bay về phía tây và hai bãi biển cát trắng 450 mét với quan điểm thiết bị vệ sinh viglacera.

Việc chăm sóc lớn nhất thiết bị vệ sinh đã được thực hiện để bảo vệ các hệ sinh thái của đảo. Chỉ có 25 % các đảo sẽ được xây dựng trên, đề án thu gom nước mưa tích hợp sẽ đi vào hoạt động, cách nhiệt trong tất cả các cấu trúc mái nhà sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng máy điều hòa không khí, đôi tường block khoang và cửa sổ bằng kính và cửa Thiết bị vệ sinh viglacera đôi sẽ khuyến khích hiệu quả nhiệt. Khu nghỉ mát này có thể đạt được bởi một máy bay trực thăng lên bảy phút, hoặc một chuyến đi xe 15 phút đến Phuket theo sau bởi một động cơ bốn phút đi xe du thuyền tư nhân. Giao thông vận tải trên các hòn đảo chính nó sẽ là bằng xe điện chỉ.

Xem thêm:
Ngồi nhà trở nên hoàn hảo với thiết biết bị vệ sinh đẹp mắt
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo