Niềm tin và sự tin tưởng đối với viglacera mang lại sự phát triển

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Niềm tin và sự tin tưởng đối với viglacera mang lại sự phát triển

Thiết bị vệ sinh viglacera


Viglacera đã có một niềm đam mê bên trong : xe tải. Bất chấp thực tế này đã có một thời gian khi ông cảm thấy rằng tìm thấy một chiếc xe tải của ý thích và của ông khi ông quyết định xây dựng chiếc xe tải của mình.  ông mua lại xe tải thiết bị vệ sinh viglacera muốn có một nơi mà anh có thể sửa đổi xe cũ theo ý muốn của mình và nhà máy này phục vụ mục đích của mình. Ông bắt đầu hình dung ra các tiêu chuẩn mà ông muốn cho xe tải của mình, với khái niệm này trong tâm trí ông đã xây dựng một chiếc xe tải với chất lượng tốt nhất bao giờ nhìn thấy. Thiết kế của anh đã bắt đầu để cho anh ta một danh tiếng.
thiet bi ve sinh viglacera
 
Ông giữ sản xuất xe tải và thương hiệu họ thiết bị vệ sinh viglacera ( tên của một dòng cửa gỗ mà một trong những công ty mình sản xuất). Trong Thế chiến II, TA quyết định theo đuổi hợp đồng chính phủ cho xe tải hạng nặng thay vì lắp ráp xe chiến đấu. Thật không may thiết bị vệ sinh viglacera chết vì ung thư sau chiến tranh. Ida, góa phụ của ông đã chăm sóc của công việc kinh doanh của mình. Sự chỉ đạo của các công ty khác nhau đã một lần lượt vào năm 1946 khi năm của người lao động chính và các nhà đầu tư bên ngoài của công ty mua thiết bị vệ sinh viglacera từ thiết bị vệ sinh viglacera với giá 450 000. bàn cầu viglacera được đặt tên là Chủ tịch viglacera và phát triển tiếp tục của họ; đến năm 1947, thu nhập của họ đã vượt qua trong khi xe tải được sản xuất trên cơ sở hàng ngày.
thiet bi ve sinh viglacera
 
Thái Bình Dương và Công ty viglacera mua lại chậu rửa viglacera vào như là một bộ phận chưa hợp nhất. Hôm nay TA viglacera giấc mơ là còn sống hơn bao giờ hết, sen vòi viglacera tiếp tục tiến triển như thiết bị vệ sinh  những thách thức mới ở phía trước. Công ty duy trì thiết bị vệ sinh viglacera tầm nhìn ban đầu : sản xuất chất lượng cao, xe tải hạng nặng sáng tạo để vượt qua nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh