Những lưu ý cho một gian phòng tắm hoàn hảo

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Những lưu ý cho một gian phòng tắm hoàn hảo

Thiết bị vệ sinh viglacera

  
Phòng tắm nên có một vị trí cố định thiết bị vệ sinh viglacera , thuận tiện cho người nấu . Dây chuyền sử dụng như soạn rửa gia công chế biến nên coi trọng trước tiên , không nên chồng chéo gây hỗn loạn sự vận hành của dòng khí .
thiết bị vệ sinh viglacera
 
Nên thiết kế nội thất Phòng tắm phù hợp về kích thước , tỷ lệ con người . Hài hoà về tỷ lệ cũng là tìm được trạng thái cân bằng âm dương , ngũ hành theo phong thuỷ .
Trước mặt của Phòng tắm cần phải thoáng rộng , sạch sẽ , yên tĩnh để dòng năng lượng thiết bị vệ sinh viglacera  tập trung cung cấp choPhòng tắm được đều đặn , ổn định . Phòng tắm không nên đặt đối diện với cửa chính khí lúc này xộc thẳng vào khu Phòng tắm không tốt , gió thổi trực diện gây tắt Phòng tắm , tạt lửa hoặc khiến người đứng nấu không kiểm soát được sau lưng , dễ giật mình , thiếu tập trung khi có gió sập cửa hay người đi ra vào dẫn đến việc xử lý thiếu chính xác khi nấu Phòng tắm …
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Tránh đặt Phòng tắm đối diện với bồn rửa , những vật dụng chứa nước như tủ lạnh , máy giặt ... hoặc khu vệ sinh dẫn đến sự xâm nhập của thủy khí và tạp khí làm chiết giảm hoạt tính của Phòng tắm cũng không nên đặt tại vị trí kẹp giữa những đồ có nước như tủ lạnh hay chậu rửa viglacera  . Phong thủy gọi đây là thuỷ hoả tương xung , không có lợi về tài lộc gia chủ và sức khoẻ của nữ chủ nhân trong nhà .
 
Phòng tắm tránh đặt ở vị trí quá sát với cửa sổ họăc dựa lưng vào cửa sổ vừa làm  thoáng phòng tắm gàn bàn cầu viglacera trong thao tác vừa không thể kiểm soát được các yếu tố tự nhiên bất ngờ Gió tự nhiên thổi mạnh đôi khi lại làm phân tán bớt đi những dòng năng lượng tích cực .
 
Không nên bố trí Phòng tắm ở ngoài nhà , hành lang . Nên đặt Phòng tắm trong nhà chỗ kín đáo thiết bị vệ sinh Viglacera, khuất tầm nhìn khi khách đến nhà nhưng cũng không đặt ở những vị trí tối tăm , tù túng gây bất lợi cho sự vận hành của Dương khí .
Xem thêm: Mẫu nhà vệ sinh hiện đại và trang nhã
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebooks Hải Linh

Khuyến Mại Showroom Hải Linh
Mua Bếp Tặng Nồi