Những công thức tại gia dễ dàng cợ rửa thiết bị vệ sinh

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Những công thức tại gia dễ dàng cợ rửa thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh luôn là nơi chưa nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người và người sử dụng nó . để có thể dễ dang cọ rửa và đảm bảo vệ sinh thì các thiết bị vệ sinhviglacera luôn là sự lựa chọn đích thức cho sản phẩm của các bạn, bền đẹp giá rẻ chất lượng chính hãng 100%. các sản phẩm như bàn cầu viglacera nung đang là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi phòng tắm hiện nay gái thành rẻ dễ dàng vệ sinh chống vi khuẩn gây hại.
 
thiet bi ve sinh viglacer
 
- Để loại bỏ các vết cặn váng , lau với dấm trắng sau đó lau khô và đánh bóng với một mảnh vải mềm và sạch . Với những cặn váng cứng đầu , rót dấm trắng xung quanh khu vực cần làm sạch , gói giấy vệ sinh quanh đó và để khoảng hai giờ  rửa sạch sau đó .
  
- Loại bỏ những vết gỉ từ những chậu rửa viglacera kim loại bằng cách trộn cáu rượu với một lượng nhỏ nước chanh . Đặt hỗn hợp đó lên những vết ố và rửa sạch . Nếu vết gỉ sắt khó làm sạch , để hỗn hợp trên đó vài giờ , sau đó rửa và lau sạch .
 
- Làm  cặn váng và  sạch xà phòng bằng cách trộn hai thìa pha cà phê dấm với một thìa muối , sau đó rắc hỗn hợp lên khu vực cần làm sạch để loại bỏ sự lan nhanh sen vòi viglacera của cặn váng .
  
Ngoài ra quý khách hàng có thể sự dụng  cách rắc baking soda lên bề mặt chậu rửa viglacera để làm sạch nhanh chóng Viglacera , chờ một lúc và  viglacera  rửa sạch là bạn sẽ thu được kết quả như ý .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh