Những biện pháp cho phòng tắm anh sáng hoàn hảo

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Những biện pháp cho phòng tắm anh sáng hoàn hảo

Thiết bị vệ sinh viglacera

Khi sở hữu một phòng tắm đẹp đủ ánh sáng và tiện nghi với thiết bị vệ sinh viglacera sẽ giúp bạn tận hưởng thoải mái khoảng thời gian thư giãn đó .
Để làm ánh sáng tăng lên trong phòng tắm một cách tự nhiện hiệu quả  bạn có thể tham khảo 5 cách làm dưới đây :
 
anh sang phong tam viglacera
 
Cần kết hợp đa nguồn sáng
Với sự hòa trộn từ các nguồn của phòng tắm qua cửa sổ  hòa vào với ánh sáng tự nhiên, đèn trần lõm phụ trách phát sáng tổng thể thì hệ thống đèn âm và bộ 4 bóng đèn đặt cạnh khu vực sen vòi viglacera và chậu rửa  viglacera  sẽ cung cấp đủ lượng sáng cần thiết .
 
Với việc tạo nên những ngườn ánh sáng phù hợp sẽ tràn thoáng rộng hơn.
 
Sử dụng bộ ba bóng đèn
Được đặt ở nơi bạn cần nhiều ánh sáng nhất cụm ba đèn này có thể cung cấp ánh sáng khi cần thiết mà không cần bật các loại đèn khác nữa . Khu vực gương bồn rửa mặt là vị trí tối ưu cho ba bóng đèn này , để phản chiếu ánh sáng cho cả gian phòng  bộ ba này  .có thể kết hợp với nội thất trắng mờ .
 
Nên giới hạn thiết bị chiếu sáng
Bạn chỉ cần chọn một loại đèn 3 bóng khi cần chiếu sáng cho không gian đối với phòng tắm với thiết bị vệ sinh viglacera sáng rực rỡ đã có sẵn nguồn sáng tự nhiên . Điều này vừa có thể giúp bạn khai thác tối đa ánh sáng ngoài trời và tiết kiệm điện năng .
 
anh sang phong tam viglacera
 
Khi phòng tắm có nguồn sáng tự nhiên , bạn nên giới hạn sử dụg bóng đèn.
 
Bố trí những chiếc đèn thả linh hoạt
Những chiếc đèn thả đã khắc phục được hạn chế của đa số các loại đèn treo tường khi có thể cung cấp đủ ánh sáng với diện rộng . Đèn thả phù hợp với bất kỳ thiết bị vệ sinh viglacera thiết kế phòng tắm nào bởi sự đa dạng . về màu sắc và kiểu dáng. Sự lựa chọn này rất đáng để bạn quan tâm .
 
Thiết kế không gian tràn ngập ánh sáng
Bạn có thể dùng đèn trần lõm chiếu sáng tổng thể gian phòng thiết bị vệ sinh viglacera cùng cụm đèn treo tường bố trí tại khu vực bồn rửa mặt Viglacera và kèm công tắc điều khiển . Bạn có thể giảm nhẹ lượng sáng để tạo cảm giác thư giãn hoặc tăng ánh sáng khi dùng gương và viglacera  .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh