Nhà vệ sinh công cộng với thiết bị vệ sinh viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Nhà vệ sinh công cộng với thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

 
Dự án xây nhà vệ sinh công cộng với thiết bị vệ sinh viglacera miễn phí của ngân hàng Sacombank được triển khai từ năm 2010 và đã góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường và giúp cho người dân thuận tiện hơn trong các vấn đề vệ sinh cá nhân . Từ khi dự án được triển khai, ngân hàng Sacombank đã xây dựng và đưa vào sử dụng 10 nhà vệ sinh công cộng miễn phí tại TPHCM và một số thành phố khác như thành phố Đà Lạt , thành phố Vũng Tàu , thành phố Vĩnh Long , thành phố Cao Lãnh và huyện Phú Quốc .
  
thiết bị vệ sinh viglacera với nhà vệ sinh công cộng
 
Mỗi nhà vệ sinh công cộng miễn phí do ngân hàng Sacombank xây dựng đều có diện tích từ 60m2 trở lên và có tổng chi phí đầu tư nằm trong khoảng từ 800 triệu đồng cho tới 1 tỷ đồng . Tất cả hệ thống nhà vệ sinh này đều được Sacombank xây dựng theo tiêu chuẩn 4 – 5 sao và phục vụ miễn phí người dân . Không chỉ xây dựng và phục vụ miễn phí người dân , ngân hàng Sacombank còn bố trí nhân sự chuyên trách trực theo ca tại hệ thống nhà vệ sinh xuyên suốt để quản lý , giữ gìn vệ sinh , khử mùi hôi nhà thiết bị vệ sinh viglacera cho các công trình này luôn sạch sẽ và thoáng mát . Sau một thời gian sử dụng , các nhân sự chuyên trách tại đây sẽ phối hợp với công ty rút hầm cầu Thanh Tùng để rút hầm cầu cũng như để xử lý các vấn đề về nhà vệ sinh để đảm bảo nhà vệ sinh luôn được hoạt động tốt và thông thoáng , sạch sẽ .
 
thiết bị vệ sinh viglacera với nhà vệ sinh công cộng
 
Khi sử dụng hệ thống nhà thiết bị vệ sinh công cộng này tất cả những người sử dụng được yêu cầu để giày dép bên ngoài và mang dép nhựa có sẵn ngay cửa khi vào nhà vệ sinh công cộng .
 
Nhà vệ sinh công cộng 5 sao của Sacombank cũng trang bị một buồng dành cho người khuyết tật . Các quy trình xử lý kỹ thuật , quy hoạch xây dựng và công tác quản lý đảm bảo an toàn với môi trường:  bàn cầu viglacera công nghệ nano nung siêu việt đã được các cơ quan chức năng kiểm duyệt và thông qua trước khi xây dựng . Bên trong nhà vệ sinh công cộng 5 sao cũng có cả âm nhạc , đồng hồ và lịch treo tường . Hơn nữa , các chẩu rửa viglacera sạch sẽ và được trang hoàng bình hoa xinh xắn tạo cảm giác thoải mái , thân thiện .
 
Ngoài hệ thống   thiết bị vệ sinh nhà vệ sinh công cộng phục vụ miễn phí ngân hàng Sacombank cũng đã đầu tư hệ thống ghế sắt nghệ thuật và thùng rác công cộng tại một số công viên và mảng xanh trên địa bàn TP .HCM nhằm góp phần nâng cao mỹ quan đô thị cũng như triển khai nhiều hoạt động khác nhằm góp phần xây dựng thành phố xanh sạch đẹp .
 
Hoạt động xây nhà vệ sinh công cộng với trang thiết bị vệ sinh viglacera đảm bảo sử dụng được lâu năm là một trong những hoạt động nhằm thể hiện trách nhiệm chung tay với các địa phương tạo nét văn minh và diện mạo mới cho khu dân cư , đồng thời tạo sự đột phá , khác biệt trong cách thức thể hiện mối quan tâm sâu sắc của Sacombank đối với cộng đồng và xã hội .

Xem thêm: Vệ sinh bàn cầu đúng cánh không hại bàn da tay
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh