Nhà tắm không cần đập phá vẫn dễ dàng tu sửa

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Nhà tắm không cần đập phá vẫn dễ dàng tu sửa

Thiết bị vệ sinh viglacera

1. Gạch ốp tường to bản và vòi sen

Một trong những giải pháp hữu hiệu để giúp phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn chính là sử dụng gạch ốp tường loại to bản cho mặt sàn và tường . Càng ít đường phân tách giữa các viên gạch sẽ càng tạo ra ảo giác về một không gian thiết bị vệ sinh viglacera rộng rãi hơn thực tế thiết bị vệ sinh viglacera bên cạnh đó   nếu không đủ diện tích để xây một bồn tắm đứng riêng biệt , bạn có thể bố trí thêm vòi hoa sen ngay tại khu bồn tắm như phòng tắm dưới đây .
 
2. Kê cao nội thất

Thay vì việc kê nội thất trực tiếp xuống sàn , bàn có thể kê chúng lên giá kệ để giải phóng bề mặt sàn hiệu quả hơn . Chẳng hạn như ở phòng tắm này , chiếc chậu rửa viglacera mặt đôi được đặt lên giá gỗ vừa đảm bảo được yêu cầu sử dụng chậu rửa viglacera của các thành viên trong gia đình , vừa tận dụng được không gian dưới gầm để lưu trữ đồ đạc .
 
3. Tạo chiều sâu cho bức tường

Nhiều người thường e ngại việc sử dụng họa tiết sẽ khiến phòng tắm nhỏ càng trở nên nhỏ hơn . Trên thực tế sử dụng họa tiết với hình khối và màu sắc hợp lý thậm chí còn giúp căn phòng như lớn hơn . Ở phòng tắm dưới đây , những họa tiết trang trí hình học thiết bị vệ sinh viglacera xen kẽ với màu sắc hài hòa đã giúp tạo độ sâu cho bức tường phòng . Ngoài ra những mảng sáng tối xen kẽ còn khiến người dùng liên tưởng đến một bức tranh độc đáo hơn là để tâm đến diện tích của căn phòng .
 
4. “Nhân đôi” không gian bằng gương

Phòng tắm này thực tế rất nhỏ nhưng nếu chỉ nhìn qua , bạn sẽ rất khó phát hiện ra được . Bởi lẽ , chủ nhân của nó đã khéo léo kết hợp những chiếc tủ treo với cửa gương để “nhân đôi” diện tích nhờ sự phản chiếu ánh sáng từ sen vòi viglacera ô cửa vào mặt gương . Ngoài ra ,   thiết bị vệ sinh mảng tường ốp gạch màu trắng thanh lịch , cách bày trí gọn gàng , sạch sẽ cũng góp phần không nhỏ trong việc “cơi nới” không gian này .
 
5. Sử dụng gạch lát “óng ánh”

Một phòng tắm có diện tích khiêm tốn vẫn sẽ trở nên đẹp thiết bị vệ sinh viglacera đẽ không thua gì phòng tắm của một khách sạn Viglacera cao cấp nhờ vào những viên gạch lát pha nhũ óng ánh . Không chỉ đơn thuần tạo nên một bức tranh lung linh mà nó còn góp phần làm tăng cảm giác rộng rãi nhờ sự phản chiếu ánh sáng . Để tiết kiệm chi phí bạn có thể ốp chúng vào một số khu vực nhất định trong phòng tắm của mình .
 
 Xem thêm:Trẻ trung năng động với phòng tắm viglacera
 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh