Nhà ống đầy nắng với thiết kế mới hiện đại

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Nhà ống đầy nắng với thiết kế mới hiện đại

Thiết bị vệ sinh viglacera

Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu mà các thiết bị vệ sinh viglacera sẽ lựa chọn vào trong các căn hộ hoàn hảo và cho căn hộ chúng tôi xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo .Mảnh đất của bạn có chiều sâu tương đối lớn và chiều dài mặt tiền vừa phải nên không khó để thiết kế một  không gian sống  tiện nghi, thoải mái . Về cơ bản một phần diện tích phía trước nhà bạn sẽ được dùng làm sân vườn và để xe Bên cạnh đó để không gian này thú vị và sinh động hơn , bạn nên thiết kế lối vào nhà là những bậc đá được sắp xếp thiết bị vệ sinh viglacera một cách ngẫu hứng và tự nhiên trên nền cỏ xanh mướt . Hiên nhà cao hơn sân vườn 1 bậc , sẽ trở thành một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và chăm sóc khu vườn . Với cách bố trí như vậy , bạn sẽ có một không gian xanh mát và một góc nhìn thú vị cho không gian phòng khách .
 
thiet bi ve sinh viglacera mang toi khong gian moi
 
Tầng 1 bao gồm không gian sử dụng chung như phòng khách , bếp, nhà vệ sinh chậu rửa viglacera . Phòng khách và bếp được ngăn cách bởi cầu thang , đây cũng là cách phân chia không gian điển hình của nhà ở hiện đại . Một khoảng sân nhỏ phía sau có tác dụng lấy sáng và tạo sự thông thoáng cho khu vực bếp nấu . 
 
Tầng 2 được cơ cấu 2  phòng ngủ  và 1 nhà vệ sinh . Phòng ngủ được bố cục hiện đại với đầy đủ các món nội thất cần thiết và tiếp cận với mặt tiền của ngôi nhà nên đón được lượng ánh sáng nhiều nhất . Phòng ngủ nhỏ dành cho bé trai 2 tuổi được lấy sáng từ giếng trời . Bàn học được bố trí cạnh cửa sổ để cho bé có một góc học tập luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên .
 
thiet bi ve sinh viglacera mang toi khong gian moi
 
Tầng 3 sẽ gồm có phòng thờ , thiết bị vệ sinh phòng giặt và khoảng sân vườn phía trước kết hợp với phơi đồ  thiết bị vệ sinh viglacera  Màu sắc tổng thể của ngôi nên được sử dụng những gam màu tươi sáng , hiện đại , bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn bài trí nội thất với nhiều điểm nhấn màu sắc để tăng thêm sự thú vị , sinh động cho không gian nhà mình .
 
Hy vọng với phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt với sen vòi viglacera của bạn và gia đình . Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh