Nguyên tắc này là rất đơn giản và dễ hiểu về bố cục phòng tắm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Nguyên tắc này là rất đơn giản và dễ hiểu về bố cục phòng tắm

Thiết bị vệ sinh viglacera


Ảo tưởng về kết cấu. Sau khi thiết lập ánh sáng và màu sắc lựa chọn tối ưu cho phòng tắm Thiết bị vệ sinh viglacera, chúng tôi sẽ vượt qua được để vật liệu hoàn thiện.   Các quy tắc cơ bản của thiết kế như sau :  

thiet bi ve sinh viglacera
 
1. Bất kỳ dòng trong nội thất chia khu vực trong hai nửa.
2. yếu tố lớn trong căn phòng nhỏ trực quan giảm bớt nó.  
3. Đường ngang tăng độ rộng tiền đề, nhưng làm giảm chiều cao của nó. Dọc đường có tác dụng ngược lại.  

Bây giờ chúng ta sẽ được cụ thể hơn.  
Thiết bị vệ sinh viglacera Cho đến nay  các vật liệu hoàn thiện phổ biến nhất cho phòng tắm là gạch. Họ là đẹp, thoải mái và thực tế. Nhưng gạch có một nét đặc biệt các khớp giữa gạch riêng biệt. Theo công nghệ lát, nó là không thể làm mà không có họ. sen vòi viglacera Trong trường hợp đó, màu sắc của vữa cho các khớp xương là để tăng tối đa gần với màu sắc cơ bản của ngói. Nó cho phép để tránh một số lượng lớn của các đường ngang và dọc. Nguyên tắc thứ hai là có liên quan không chỉ đến đồ nội thất và thiết bị vệ sinh, nhưng cũng với kích thước của gạch, lát trên sàn và tường.
thiet bi ve sinh viglacera
 
Đối với cơ sở ít nó là tốt hơn để sử dụng thiet bi ve sinh viglacera hoặc gạch có kích thước nhỏ nhất có thể.   Nguyên tắc thứ ba là quy luật phổ quát của nhà tạo mẫu và thiết kế. Nó là như nhau cho quần áo và thiết kế của căn phòng. Thiết bị vệ sinh viglacera Nếu bạn muốn làm cho căn phòng rộng hơn sử dụng các đường sọc ngang, nếu bạn muốn làm cho nó sử dụng các đường sọc dọc cao hơn. Nhưng đừng quên nguyên tắc số một.   Qua Glass Looking. Một tấm gương là một điều không thể thiếu trong phòng tắm. Trong thực tế chậu rửa viglacera , nó chiếm gần như không có không gian, nhưng lại kéo dài bức tường. Đó là quyết định tối ưu cho tăng diện tích phòng nhỏ. Vì vậy, nó không chỉ mở rộng căn phòng, nhưng cũng phản chiếu ánh sáng.   Nhà thiết kế sử dụng một phương pháp hấp dẫn để tăng quang hơn nữa trong khu vực này. Họ treo gương đối diện nhau. Và nếu máy nhân bản tường phòng làm tăng chỉ bằng hai lần, hai gương mở rộng phòng tắm vô cùng.   Nội thất và thiết bị vệ sinh. Các chi tiết số và kích thước của đồ nội thất, nhỏ hơn các tiền đề.

Nguyên tắc này là rất đơn giản và dễ hiểu. Nhưng nếu chúng ta không thể làm mà không có nội thất, có lẽ, nó có thể giải quyết vấn đề. Hãy thử sử dụng đồ nội thất từ ​​thủy tinh.   Bạn muốn có những chiếc ghế trong phòng tắm
 thiết bị vệ sinh ? Không có vấn đề, chỉ cần chọn các ghế với hai chân mỏng và trong suốt trở lại. Nhưng nó sẽ được tốt hơn để thay thế chiếc ghế của một chiếc ghế đẩu hay ánh sáng. Thiết bị vệ sinh viglacera Có nhiều mô hình được vặn vào tường và chiếm không gian ít hơn.   Bạn muốn đặt hàng hóa hộ gia đình ở đâu đó, nhưng tủ quần áo chiếm rất nhiều nơi. Treo lên kệ mở trên tường. sen vòi viglacera Các kệ dọc sẽ tăng trần, là ngang sẽ mở rộng các bức tường. Đừng làm kệ rộng, độ sâu 15-20 cm sẽ được khá đủ cho bạn.   Hãy suy nghĩ, có lẽ bạn sẽ loại bỏ các độc từ dưới bồn rửa và thay thế nó bằng một cái gì đó ít cồng kềnh của chậu rửa viglacera .

Xem thêm: 
xây dựng thành các phòng tắm và không chiếm không gian

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo