Nguy hiểm “chết người” khi dùng thiết bị vệ sinh

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Nguy hiểm “chết người” khi dùng thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh viglacera

Theo nghiên cứu cách sử các loại thiết bị vệ sinh viglacera dùng trong gia đình và phát hiện ra tư thế ngồi bàn cầu viglacera của con người cũng có ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe . Con người có thể có rất nhiều tư thế đi đại tiện  nhưng phổ biến nhất là tư thế ngồi xổm và ngồi bệt .
Vì sao bạn nên dùng nhà vệ sinh ngồi xổm ?
do đặc tính ưu việt mà sản phẩm mang lại nên nhà vệ sinh bệt đang được nhiều người sử dụng hơn bao giờ hết chiếm một phần lớn hiện nay không chỉ ở các cơ quan cũng như của các hộ gia đình , nhưng không ai nghĩ rằng dù rất tiện lợi nhưng đây là thói quen vô cùng hại cho sức khỏe của bạn .
 
thiet bi ve sinh viglacera khong anh huong suc khoe
 
Đối với các nước phát triển bạn sẽ thấy lạ khi họ thường dùng bệ vệ sinh ngồi xổm Nhưng bạn có biết rằng dùng nhà vệ sinh ngồi xổm có lợi hơn vệ sinh bệt như chúng ta vẫn dùng .
 
Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng thiết bị vệ sinh viglacera , quá trình bài tiết nhanh và dễ dàng nhất của chức năng tiêu hóa là khi con người ngồi xổm . Năm 2003  trong cuốn tạp chí uy tín “Bệnh tiêu hóa và khoa học”  Giáo sư Sikirov người Israel cũng khuyên mọi người nên có cho mình một chiếc xí xổm trong nhà vệ sinh .
 
Ngoài ra  năm 2010  tập thể  các bác sĩ người Nhật cũng tìm hiểu và nghiên cứu về bàn cầu viglacera tư thế đại tiện có lợi cho sức khỏe con người thông qua 3 cách ngồi khác nhau (thẳng lưng , gập lưng và ngồi xổm) .
 
Cuối cùng, nhóm bác sĩ này đã kết luận rằng , độ uốn hông càng lớn (tư thế ngồi xổm) thì độ thẳng của trực tràng càng cao , theo đó khi đi vệ sinh cũng dễ dàng hơn .
 
Mặc dù nhà vệ sinh bệt thuận tiện hơn trong việc sử dụng nhưng nó lại có nguy cơ gây ra bệnh táo bón và trĩ cao hơn so với vệ sinh ngồi xổm . Nguyên nhân gây ra táo bón có thể bởi chế độ ăn uống thiếu chất xơ và nước , nhưng nó cũng có thể do tư thế đi vệ sinh của bạn , nhất là khi bạn dùng vệ sinh bệt .
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
dùng vệ sinh bệt làm phát triển các nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn chậu rửa viglacera có hại cho sức khỏe  cao hơn vì các vi trùng có thể lây lan từ người này sang người khác (do dùng chung bệ vệ sinh Trong trường hợp nghiêm trọng  lây nhiễm vi trùng có thể dẫn đến các bệnh như : ung thư ruột kết  tổn thương vùng chậu rối loạn tuyến tiền  viglacera  liệt  hoặc thậm chí nhồi máu cơ tim Viglacera.
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh