Muôn màu trong phòng tắm với thiết bị vệ sinh viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Muôn màu trong phòng tắm với thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

Màu xanh Chrome nhạt được coi là màu dịu mắt nhất trong các lọai gạch ốp tường . Kết hợp với sắc trắng của những đồ nội thất còn lại tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời cả về tinh thần lẫn thể xác .
thiet bi ve sinh viglacera
 
Khỏi cần phải nói đến sự quyến rũ sen vòi viglacera  tự nhiên của những căn phòng tắm en suite (trong  phòng ngủ) .  màu vàng với màu sáng nổi bật và đẹp mắt tạo nên  ánh sáng chiếu qua rèm phòng tắm đến tận chiếc đầu giường cổ điển lãng mạn thì nét quyến rũ đó được tăng lên gấp bội .
 
Một sự sang trọng tóat lên từ cách phối màu đơn giản nhưng đậm tính nghệ thuật . Màu gỗ sồi đen bóng làm nổi bật nét tinh tế của những thiết bị vệ sinh viglacera   Màu hồng của tấm chắn sau kệ tưởng chừng như không ăn nhập vào đâu thì lại chính chậu rửa viglacera là sự phản chiếu cố ý của bức tường đối diện .
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Chiếc rèm đục với viền màu tím là một sáng tạo mới dành cho những nữ chủ nhân lãng mạn thiết bị vệ sinh viglacera để có thể mang tới những hiệu quả nếu thiếu sự đồng bộ của các đồ nội thất trong phòng Và tâm điểm của không gian vô cùng lãng mạn này một chiếc bồn trắng lọai freestanding đặt ở vị trí trung tâm của phòng . 
 
Màu biển xanh đặc trưng mang lại những gam màu bình như thể bạn đang đắm mình trong tiếng vi vu của gió hạ trên bãi biển Nha Trang xanh mát  Ánh nắng dịu đi sau lớp mành sáo phía ngoài làm tăng thêm nét riêng tư của phòng tắm .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh