Mừng Xuân Ất mùi 2015 ặp mặt cán bộ về hưu viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Mừng Xuân Ất mùi 2015 ặp mặt cán bộ về hưu viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera


Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp tiễn năm cũ , đón chào năm mới , buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí của TCT Viglacera – CTCP diễn ra trong không khí vui vẻ và đầy xúc động . Đây là dịp để các cán bộ hưu trí gặp gỡ , giao lưu , trò chuyện và tự hào bởi ngôi nhà mang tên thiết bị vệ sinh viglacera Viglacera mà mình từng góp sức xây dựng đang phát triển ngày càng lớn mạnh .

thiet bi ve sinh viglacera


Buổi gặp mặt cán bộ Hưu trí của thiết bị vệ sinh Viglacera vẫn luôn diễn ra hết sức đầm ấm và mang nét đẹp truyền thống rất riêng khi có sự tham gia của hơn 100 cán bộ hưu trí từ khắp các tỉnh thành trong nước từ nhiều đơn vị thành viên cùng với đại diện thế hệ trẻ đang làm việc tại TCT thiết bị vệ sinh Viglacera - CTCP Đặc biệt hơn tại buổi lễ còn bắt gặp hình ảnh của những người con đưa bố mẹ đến tham dự buổi lễ , bởi chương trình đã mang lại sức mạnh tinh thần vượt qua những căn bệnh của tuổi già .

Đón chào cán bộ hưu trí đến buổi lễ về phía TCT thiết bị vệ sinh Viglacera – CTCP còn có Chủ tịch HĐQT Luyện Công Minh cùng các đồng chí lãnh đạo TCT . Mở đầu chương trình là những phút giây khơi gợi nỗi nhờ và tình yêu về thiết bị vệ sinh Viglacera bằng những ca từ  giai điệu thanh âm rất quen thuộc rất riêng mang hơi thở của nghề sản xuất vật liệu xây dựng và quan trọng hơn , chính những con người của thiết bị vệ sinh Viglacera thể hiện những ca khúc ấy .
 

thiet bi ve sinh viglacera 233

 


Tại buổi lễ Chủ tịch HĐQT TCT Luyện Công Minh đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến Ban hưu trí TCT và báo cáo về kết quả hoạt động SXKD năm 2014 kế hoạch SXKD năm 2015 . Năm 2014  TCT đã thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ lớn thực hiện cổ phần hóa thành công  TCT thiết bị vệ sinh viglacera chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động sang công ty cổ phần và thực hiện thắng lợi , vượt mức các chỉ tiêu SXKD chính được Bộ Xây dựng giao . Bộ Xây dựng đánh giá thiết bị vệ sinh Viglacera là một trong số doanh nghiệp sen vòi viglacera xuất sắc nhất ngành , đạt doanh thu hơn 13 ,500 tỷ đồng . Năm 2015 thiết bị vệ sinh Viglacera tiếp tục đặt ra các chỉ tiêu tăng trưởng hơn năm 2014 và triển khai nhiều dự án mới về nhà ở khu công nghiệp cũng như đầu tư thêm các nhà máy mới sản xuất vật liệu xây dựng , đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu .

thiet bi ve sinh viglacera


Năm 2014 vừa qua cũng chính là năm TCT kỷ niệm 40 năm thành lập và để đạt được những thành tích đáng tự hào trên chặng đường 40 năm xây dựng , phát triển ấy, ngoài sự cố gắng , nỗ lực của Ban Lãnh đạo và toàn thể 12 .000 cán bộ người lao động trong toàn TCT , phải kể đến sự tích lũy , kế thừa những kinh nghiệm qúy báu của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ đi trước , những người đã đặt nền móng cho sự ra đời và phát triển của TCT thiết bị vệ sinh Viglacera .
 

thiet bi ve sinh viglacera

Đồng chí Nguyễn Bá Khiên - Trưởng Ban liên lạc Hưu trí TCT thay mặt toàn thể mọi người đã chia sẻ những hoạt động trong năm của Ban liên lạc Hưu trí và cảm ơn sự ủng hộ của TCT thiết bị vệ sinh Viglacera cũng như các đơn vị trong TCT , đồng thời bày tỏ cảm xúc vui mừng chậu rửa viglacera vì những thành tích của TCT đã đạt được trong thời gian qua và chúc cho năm 2015 , TCT sẽ hoàn thành kế hoạch SXKD đặt ra . Tại buổi lễ Ban Hưu trí cũng chúc mừng , tặng quà cho các cụ hưu trí có hoạt động tích cực trong Ban và tổ chức tặng quà mừng thọ cho các cụ 75 – 90 tuổi . Kết thúc buổi lễ , các cán bộ hưu trí đã đến thăm nhà truyền thống   thiết bị vệ sinh  Viglacera để cùng ôn lại chặng đường phát triển của TCT , ngắm lại những hình ảnh , hiện vật thân thiết đã từng gắn bó khi tuổi trẻ .
 

thiet bi ve sinh viglacera 231

 

 

thiet bi ve sinh viglacera 232

 

 

thiet bi ve sinh viglacera 23232

 

 

 

 

thiet bi ve sinh viglacera

thiet bi ve sinh viglacera 9878

 

Những thế hệ tiếp bước của thiết bị vệ sinh viglacera luôn tự hào ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới cán bộ lão thành , cán bộ hưu trí qua các thời kỳ , đã tích cực phấn đấu , đóng góp rất nhiều công sức to lớn , hiệu quả để tạo dựng thiết bị vệ sinh Viglacera phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay .

Xem thêm: Hội thảo tổng kết cuối năm viglacera 2014
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo