Mùa xây dựng cuối năm : Cẩn thận hàng nhái

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Mùa xây dựng cuối năm : Cẩn thận hàng nhái

Thiết bị vệ sinh viglacera

Người thiết bị vệ sinh bao giờ cũng mong đến cuối năm vì giá vật liệu thường tăng do nhu cầu xây dựng , nhiều công trình đẩy nhanh tiến độ hoặc đuổi theo tiến độ đã mất hồi đầu năm .
Tăng giá nhưng vẫn bán được hàng.
thiet bi ve sinh viglacera

Đang vào mùa nên không ít người tiêu dùng nhấp nhổm là giá bán lẻ , bán buôn một số loại vật liệu hiện nay đang có xu hướng tăng dù không đáng kể . Ở TP Hà Nội , một số đại lý gạch ốp lát trên đường Khuất Duy Tiến lượng khách đặt mua hàng đã tăng lên đáng kể  trong đó bán chạy nhất gạch ốp tường , gạch lát sàn nhà , bàn cầu viglacera , bồn tắm , thiết bị nhà bếp , thiết bị vệ sinh nhà tắm ... Giá bán lẻ các loại bàn cầu viglacera đã được nâng lên 25.000 - 40.000 đồng /chiếc đối với loại có giá trên dưới 1 triệu đồng . Các sản phẩm sơn trang trí cũng hút khách không kém , nhất là các loại sơn chống thấm trong nhà , ngoài trời bán chạy hơn hẳn các dòng sản phẩm không chống thấm nên giá cũng đội lên ít nhất 5 - 7% so với tháng trước .
Chị Lan – Cửa hàng phân phối thiết bị vệ sinh viglacera - 275 Khuất Duy Tiến cho biết : giá các thiết bị vệ sinh bán lẻ cao cấp cũng tăng thêm 300.000-400.000 đồng/chiếc so với cách đây một tuần sau khi nhà sản xuất viglacera đồng loạt tăng giá bán tại nhà máy lên 300.000 đồng/chiếc đối với các loại mặt hàng cao cấp .
 
Chú ý với người tiêu dùng vì hàng kém hàng giả hàng nhái đang tràn lan ra thị trường.

Vào thời điểm chạy đua " nước rút " , số lượng các công trình xây dựng lớn , nhỏ cần hoàn thành theo đúng tiến độ tăng cao . Theo đó nhu cầu về thiết bị vệ sinh cũng tăng . Lợi dụng cơ hội này , các sản phẩm thiết bị vệ sinh kém chất lượng cũng dễ dàng trà trộn .
Thêm vào đó , một lượng không nhỏ thiết bị vệ sinh nhập lậu cũng không bảo đảm chất lượng , kém cả về độ bền , trọng lượng , kích thước so với thiết bị vệ sinh viglacera , nhưng do giá rẻ , cho nên vẫn được nhiều đại lý đua nhau nhập hàng về và đem bán ra thị trường . Thực tế , ở nhiều địa phương, xảy ra tình trạng không ít chủ công trình , kể cả công trình lớn , do xuê xoa trong khâu chọn lựa vật liệu , cho nên đã mua phải gạch non , thiết bị vệ sinh kém chất lượng….
 thiet bi ve sinh viglacera
 
Những nguyên nhân đó đã gây ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ công trình . Đã có những công trình khánh thành chưa lâu đã xuống cấp như : Tường bị nứt , bong tróc , cột trụ nghiêng ; nền móng lún , các loại sen vòi viglacera đổi màu . Không chỉ xuất hiện nguyên liệu , thiết bị vệ sinh rởm , mà nhiều loại thiết bị trang trí nội thất khác , như gạch lát nền , sơn lăn tường , hệ thống điện chiếu sáng , thang máy , cửa cuốn , cửa sổ cũng bị làm nhái , làm giả .
 
Gần đây có khá nhiều công trình xây dựng bị sự cố trầm trọng , một phần do chất lượng thiết bị vệ sinh không đảm bảo . Thêm nữa , các sản phẩm giả còn " lập lờ đánh lận con đen " , cạnh tranh không lành mạnh với các sản phẩm chính hiệu .
Để đảm bảo hàng hóa đúng chất lượng chính hãng sản xuất các bản hãy đến với Hải Linh group để lựa chọn cho những công trình của bạn trở nên hoàn hảo và các thiết bị bền đẹp rõ nguồn gốc sản xuất, Các thiết bị vệ sinh viglacera luôn được chúng tôi phân phối ra thiết bị vệ sinh thi trường với giá thành rẻ nhất , đảm bảo về chất lương chính hãng 100% và còn được hưởng nhiều ưu đãi cũng như được giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội

>>>Xem thêm: Đồng hành cùng thiết bị vệ sinh viglacera để tiết kiệm nước

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo