Một vấn đề vĩnh cửu hơn là lắp đặt các thiết bị gia dụng

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Một vấn đề vĩnh cửu hơn là lắp đặt các thiết bị gia dụng

Thiết bị vệ sinh viglacera

Cũng như các bữa ăn tối tại nhà hàng tinh tế khác với bữa ăn nhẹ thức ăn nhanh Thiết bị vệ sinh viglacera, nửa giờ trong một bồn tắm có mùi thơm trái ngược với năm phút của vòi sen tươi. Thật không may, điều kiện sống không phải lúc nào cho phép chúng tôi để đặt một bể bơi và Jacuzzi trong phòng tắm của chúng tôi. Cho phép nói về tắm cho niềm vui ngay cả trong phòng tắm nhỏ nhất. hình học tắm. Có lẽ, nó là không thể tìm được một người muốn có một phòng tắm nhỏ. Ý nghĩa của việc đó là gì? Chật hẹp, không thể để trang bị cho một căn phòng trên ý chí tự do của riêng bạn và tiến thoái lưỡng nan đời đời chậu rửa viglacera : có nên đặt một chậu vệ sinh hay một máy giặt, treo lên một nội các cho các phụ kiện tắm sen vòi viglacera hoặc hong khăn tắm? Mỗi người trong chúng ta muốn có một căn phòng rộng rãi, nơi nó có thể đặt một bể sục, đặt thảm đẹp trên sàn nhà, và thậm chí có thể đặt một góc thư giãn một băng ghế dự bị với một bàn nhỏ cho cocktail. Nói cách khác, nó sẽ là tuyệt vời để chuyển đổi các thủ tục hàng ngày thành những người ủng hộ.
thiet bi ve sinh viglacera 13345
 
Nhưng chậu rửa viglacera , có lẽ, không ai trong số các phòng trong ngôi nhà tương phản giữa giấc mơ và hiện thực nhiều như một phòng tắm. Và dù bạn đã làm điều gì đó với điều đó Hầu hết tất cả, các phòng tắm là một hình chữ nhật hẹp nơi bồn tắm chính Thiết bị vệ sinh viglacera là truyền thống được đặt dọc theo một bức tường dài, và gần với nó, ở góc xa, một bát nhà vệ sinh được gắn kết. Kết quả là, không gian còn lại là hầu như không đủ để di chuyển. sen vòi viglacera Và bây giờ cho phép có một cái nhìn tại một căn phòng dài và bất tiện với một người năng nổ mắt. Whats sai với cài đặt của một bồn tắm dọc theo xa xôi, bên ngắn hoặc với việc đặt các biến góc - như thế nào? 

Nhưng nó không phải là cần thiết để chiếm các không gian còn lại với nội thất chức năng hoặc các chậu hoa hoa tác dụng phòng tắm rộng rãi sẽ bị mất! Một số không gian miễn phí beautifies phòng tắm nhiều hơn các yếu tố trang trí đẹp nhất. Bằng cách này, cho phép ghi nhớ như vậy xinh đẹp và không có yêu cầu thêm không gian cách trang trí phòng tắm khảm và hình ảnh trên gạch men. Có thể đặt thiết kế thanh lịch hoặc để có được bất kỳ hình ảnh phù hợp như các bảng màu và tâm trạng của nó. Bạn có thể thêm nó với vữa đúc và phụ kiện tắm có liên quan và một phòng tắm của bạn giấc mơ đã sẵn sàng. Vấn đề thiết bị. 

Trước hết nó liên quan đến một máy giặt mà là thường xuyên xuất hiện là không cần thiết cả trong phòng tắm và trong nhà bếp. Trong phòng tắm không có đủ không gian trống để đặt nó và trong nhà bếp không phải luôn luôn phù hợp với nội thất. Trên thực tế không có nhu cầu để được vào sừng của một tiến thoái lưỡng nan. Chỉ cần đặt máy giặt vào trượt cửa tủ quần áo trong một hành lang hoặc trong hộp - phòng. Nook hộ gia đình như vậy cho phép cả hai để tiết kiệm một nội thất nhà bếp và để xóa một mét vuông trong phòng tắm. nền kinh tế không gian. Khi có một cuộc thảo luận về nền kinh tế không gian, sen vòi viglacera hoa sen và bồn tắm hông nhớ cùng một lúc. Thiết bị vệ sinh viglacera  Nhưng giải pháp này có thể thay thế bắt buộc của phòng tắm đầy đủ tính năng, và sự lựa chọn như vậy được kết nối độc quyền với tình trạng thiếu không gian hoặc thiếu kỹ năng để tận dụng tốt của nó. Những giải pháp này có thể được sử dụng bởi bất cứ ai, nhưng không phải bởi chúng tôi.
thiet bi ve sinh viglacera 23241
 
Cho phép có một cái nhìn tại hai-trong- một trong các mặt hàng đồ nội thất và thú vị  thiết bị vệ sinh  và tiện lợi mà bạn có thể làm với đôi tay của mình. Ví dụ, ánh sáng ngực của ngăn kéo trong đó chiếm gần như không có không gian. Sau khi đặt nó dưới một tấm gương, bạn đạt được hai mục tiêu. Thứ nhất, đó là một tập hợp các thùng chứa để lưu trữ của nhiều lọ, dầu gội và kem. Thứ hai, ngực như ngăn kéo giữ một hiệu ứng của bức tường trống rỗng và không nén các khoảng cách bằng mắt. Bằng cách này, bạn có thể đặt nó dưới một bồn rửa : trong trường hợp đó nó là cần thiết để cung cấp thông tin liên lạc ngăn nước và để đánh dấu trên mỗi bên. Vì vậy, nơi thường được sử dụng hoàn toàn phi lý, thấy load chức năng mới. Có thêm một giải pháp không gạch phòng tắm của bạn hoàn toàn và làm cho một tủ nhỏ dưới nó. Thiết bị vệ sinh viglacera bạn có thể ẩn có một đầu giường - bàn nhỏ với một chỗ ngồi (trong đó, đến lượt nó, có thể phục vụ như bình chứa để lưu trữ các vật dụng nhỏ ). chậu rửa viglacera  chúng ta có thể chuyển đổi được tắm mình vào một số loại cá nhân SPA - salon. Nó có thể nhận ra hầu như bất kỳ thiết kế và lập kế hoạch giải pháp hiện nay tất cả của nó phụ thuộc từ trí tưởng tượng của bạn và sẽ.

Xem thêm: Ý nghĩa của việc phòng tắm rộng đó là gì?
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh