Mẹo bài trí đẹp và độc cho phòng tắm nhỏ

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Mẹo bài trí đẹp và độc cho phòng tắm nhỏ

Với những gợi ý Hải Linh mong rằng sẽ phần nào giúp bạn sở hữu được phòng tắm nhỏ nhưng độc đáo, cơi nới được không gian mà không cần đập phá.

 

1. Đừng ngại màu sắc nổi bật

 

Màu sắc vốn là điểm nhấn ấn tượng của phòng tắm, với các thiết bị vệ sinh sáng màu: bồn cầu 1 khối Viglacera, chậu rửa, sen vòi, bồn tắm... mang lại vẻ sạch sẽ cũng như cho bạn cảm giác không gian rộng hơn. Những đừng ngại với những màu sắc nổi bật để tạo không gian độc đáo cho phòng tắm. Bạn có thể tô điểm cho phòng tắm nhà mình với những màu sắc sặc sỡ, cá tính, trẻ trung. Mỗi một màu sắc sẽ đem cho bạn một sắc thái không gian khác nhau.

 

 

Mùa hè bạn nên kết hợp với những tông màu như xanh của hồ nước với nội thất vệ sinh trắng sang của hãng thiết bị vệ sinh Viglacera. Ốp gạch 4 phía trên tường, sàn nhà ngay cả trên trần nhà tạo cho bạn cảm giác như ở một vể nước mênh mông, mát mẻ.

 

 

 

 

Gam màu nóng cho bạn cảm giác ấm áp vào mùa đông, màu cam kết hợp rất hiện đại ấm áp. Những bức tường cam nóng, sàn nhà trắng hài hòa, không kém phần dịu dàng. Rèm sắc cam với hoa tiết bắt mắt tăng thêm cá tính cho căn phòng. Các thiết bị vệ sinh Viglacera gam màu trắng được nổi bật hơn hết bởi sự tương phản giữa trắng-cam.

 

 

Màu cam ấm áp và cá tính với nội thất là thiet bi ve sinh gia re tai ha noi

 

 

2.  Sử dụng các chi tiết độc đáo

 

Những chi tiết trang trí sẽ tạo cho bạn bắt mắt nhi bước bào căn phòng, Những phòng tắm trơn và giản đơn với những thiết bị nội thất cần thiết sẽ làm bạn nhàm chán. Kì thực nếu trang trí thêm một vài chi tiết sẽ tạo nên sự độc đáo khách hẳn những căn phòng khác.

 

 

 

Các chi tiết được mạ đồng giả cổ, gạch ốp lát độc đáo, thiết bị vệ sinh cao cấp tạo nên sự quyến rũ cho phòng tắm nhỏ.

 

 

 

Tham khảo diện tích căn phòng hẹp và dài khó bài trí với bồn cầu âm tường Viglacera, gạch tăm đen trên sàn và một phần tường để căn phòng có độ sâu hơn.

 

3. Gọn gàng thanh lịch

 

Nhiều phòng tắm không lớn những  phối hợp hợp lý giữa các thiết bị vệ sinh khéo léo sẽ trở nên gọn gàng, sử dụng sẽ thoải mái, tiên nghi. Như ở phòng tắm này thiết bị bồn cầu âm tường viglacera, bồn tắm đứng, phụ kiện kệ thủy tinh tiết kiệm diện tích, hơn nữa còn có chỗ cho máy giặt mà vẫn gọn gàng.

 

 

Có được phòng tắm độc đáo không khó hãy để hải linh góp phần giúp bạn có được các thiết bị vệ sinh viglacerabáo giá thiết bị vệ sinh viglacera   của chúng tối là tốt nhất. Hãy đến ngay 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Xem thêm: 
Thiết bị vệ sinh viglacera tối đa hóa không gian phòng tắm nhỏ

Từ khóa: khám phá, trở nên
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh