Mẫu phòng tắm nhỏ nhưng mà tiện nghi sang trọng

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Mẫu phòng tắm nhỏ nhưng mà tiện nghi sang trọng

Thiết bị vệ sinh viglacera

Trong các ngôi nhà nhỏ , một phòng tắm diện tích hợp lý không chỉ đáp ứng đầy đủ các công năng cơ bản mà còn giảm cảm giác chật chội . Dưới đây là những gợi ý bố trí phòng thiết bị vệ sinh viglacera cho những căn nhà chật .
 
thiet bi ve sinh viglacera cao cap

Vì không gian vừa phải nên tường gạch trắng kết hợp hài hòa với gạch men màu nhạt là sự chọn lựa hoàn hảo nhằm đánh lừa thị giác . Điều đó làm cho phòng tắm như lớn hơn và đem lại cảm giác sạch sẽ Đặt một chiếc gương viglacera dài và hẹp đối diện phòng tắm để giúp không gian nhìn có vẻ rộng thoáng hơn . Nhà thiết kế đã làm thêm chiếc kính ngăn cách không gian để bảo đảm sự an toàn trong không gian nhỏ hẹp lại kết hợp thêm cả bồn tắm .
 
thiet bi ve sinh viglacera 2312301

Mọi người nhìn vào phòng tắm này lại bất ngờ mặc dù nó nhỏ hẹp . Phòng này khá dài và vuông vức bàn cầu viglacera  , ánh sáng và chức năng đều không hề thiếu thốn . phòng tắm này có màu sắc chủ đạo là màu nâu nhạt , được lát bằng gạch màu trơn để căn phòng luôn có cảm giác sạch sẽ bên cạnh đó đèn treo cũng đã góp phần tiết kiệm không gian . Hình dáng vuông vức của không gian cũng sự dịu dàng , mềm mại của căn phòng hình thành một hiệu ứng thị giác mạnh mẽ .
 
Chủ nhà đã dùng gạch men để trang trí phòng tắm này . Gạch màu trắng vẽ hoa văn xinh đẹp kết hợp gạch lát màu đỏ cùng tạo ra một không gian rộng rãi đầy tính nghệ thuật .
 
Trong những năm gần đây , phòng tắm  thiết bị vệ sinh  có phong cách tự nhiên được mọi người ưa chuộng . Bên cạnh chậu rửa viglacera , sàn gỗ kéo dài tới tận bức tường . Các hoa văn lạ lẫm đã tạo ra cảm giác viglacera  loang lổ mang tới vẻ rộng rãi cho không gian phòng .
 

Xem thêm : phòng tắm đẹp với gam màu lạnh
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh