MỘT SỐ ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI LÀM NHÀ VỆ SINH

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
MỘT SỐ ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI LÀM NHÀ VỆ SINH

Thiết bị vệ viglacera

Nhà vệ sinh phải đặt ở cuối hướng gió vị trí phải kín đáo nhưng dễ tìm . Trang trí phòng khách đẹp nhất Hà nội cho biết , theo nguyên tắc phong thủy , phòng vệ sinh với thiết bị vệ sinh viglacera nên đặt ở hướng dữ , tránh đặt đè lên hướng lành . Nhà vệ sinh , nhà tắm là chỗ đại tiểu tiện , tắm rửa làm sạch mọi dơ bẩn trên người nên bản chất của nó không phải sạch sẽ vì vậy không nên đặt nhà vệ sinh ở hướng lành , nếu không sẽ làm cho các sao lành bị bẩn , ảnh hưởng đến vận may của đất ở .
 
thiết bị vệ sinh viglacera 31
 
Nếu như nhà vệ sinh nhìn thẳng ra cửa chính tạo thành một đường thẳng  hay đập vào mắt người vào cửa sẽ mất mỹ quan và cũng không phù hợp phong thủy . Theo phong thủy điều này sẽ dẫn đến bệnh tật , ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người .
 
thiết bị vệ sinh viglacera 212
 
Khi xây mới nhà ở , một số gia đình để tiết kiệm không gian đã lấy ra một gian với chậu rửa viglacera nhỏ gọn làm cho nhà vệ sinh làm thành phòng ngủ Điều này không chỉ trái với phong thủy mà còn không hợp với vệ sinh . Theo quan niệm của phong thủy học , nhà vệ sinh là nơi không sạch sẽ cần được đặt hướng dữ để trấn áp các sao dữ Phòng ngủ đặt gần nhà vệ sinh là tối kỵ huống gì là cải tạo chúng thành phòng ngủ Nên chăng chỉ cải tạo gian vệ sinh với bàn cầu viglacera hiện đại thành nơi để đồ đạc thì có thể chấp nhận được .
 
Cũng giống như bất kỳ   thiết bị vệ sinh không gian sống khác trong nhà  nhà vệ sinh cũng cần được giữ gìn sạch sẽ , thoáng đãng viglacera . Do đó , cửa thông gió hoặc cửa sổ cần thường xuyên mở để thoáng khí , luôn đón không khí trong lành .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo